11:43 EST Thứ hai, 11/12/2017

Bộ trưởng Giáo dục - Đào tạo Phạm Vũ Luận gửi thư chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11

Thứ hai - 18/11/2013 05:37
Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Giáo dục – Đào tạo Phạm Vũ Luận đã gửi thư chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ ngành giáo dục.

Nội dung bức thư:

"Kính gửi: Các cô giáo, thầy giáo và cán bộ, công chức ngành giáo dục

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ GD - ĐT, tôi xin gửi đến các đồng chí cùng các thành viên trong gia đình lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Trong những năm qua, nhiều thế hệ các nhà giáo, cán bộ, công chức, ngành giáo dục đã vượt qua nhiều khó khăn, thiếu thốn, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục  và đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhân dịp này, tôi xin gửi tới các đồng chí lời cảm ơn chân thành nhất về những đóng góp bền bỉ, to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp trồng người.

Kính thưa các đồng chí!

Niềm vui ngày 20/11 năm nay của chúng ta được nhân lên gấp bội, khi Ban chấp hành trung ương Đảng đã ban hành Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11 về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế, thị trường định hưỡng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Tôi tin tưởng rằng, mỗi nhà giáo, mỗi tập thể sư phạm và toàn ngành giáo dục chúng ta ý thức đầy đủ vinh dự và trách nhiệm của mình, quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện một cách chủ động và sáng tạo Nghị quyết của Đảng, góp phần vào việc nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, đào tạo ra nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn mới.
Kính chúc các Thầy Cô và gia đình hạnh phúc, thành công.
Chúc sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo thắng lợi.

Chào thân ái!

GS.TS. Phạm Vũ Luận”