LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN, BÁO CÁO TỐT NGHIỆP SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ, KHOA CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ NĂM 2023

Sáng ngày   (11/03/2022), tại  các giảng đường B7, B8, B9, B10 đã diễn ra Lễ bảo vệ Khóa Luận và Báo cáo Tốt nghiệp của sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ Điện Tử Khóa K52. Theo đó, 37 bạn sinh viên đã có mặt từ sớm, mang theo các mô hình máy thiết bị của đề tài mình thực hiện tham gia thuyết trình báo cáo tại 4 hội đồng. Ngoài ra, còn có sự tham dự đánh giá và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp của bộ phận nhân sự, Tập đoàn Auto ThaCo Chu Lai Trường Hải.

Trong những đề tài, nổi bật là đề tài “Nghiên cứu xuất và lưu kho thông minh bằng mã QR và sử dụng phần mềm PLC S7 1200 và Win CC” của bạn SV Hoàng Đại Trung được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:

Sinh viên trình bày đề tài tốt nghiệp

Mô hình lưu xuất kho thông minh sử dụng PLC S7 1200

Sinh viên chụp với các Thầy Cô hội đồng 1

Sinh viên chụp với các Thầy Cô hội đồng 2

Sinh viên chụp với các Thầy Cô hội đồng 3

Một số sản phẩm  mô hình máy sinh viên cơ điện tử gia công, chế tạo được trình bày

Sau buổi lễ, Trưởng bộ phận nhân sự công ty Auto ThaCo Chu Lai Trường Hải cũng đã phỏng vấn, tuyển dụng sinh viên sau buổi bảo vệ. Nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao năng lực sinh viên học ngành Kỹ thuật Cơ Điện Tử và các ngành khác của Khoa Cơ Khí và Công Nghệ, Đại học Nông Lâm Huế luôn đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sau tốt nghiệp.

Thư báo sinh viên trúng tuyển.