ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ

Vào lúc 14h ngày 03 tháng 03 năm 2023, tại Phòng họp Khoa Cơ khí và Công nghệ đã diễn ra Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Mở đầu Đại hội là phần giới thiệu Đại biểu. Tham gia với Đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Dũng, Phó chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Nông Lâm đại diện Công đoàn Cấp trên cùng toàn thể Công đoàn viên khoa Cơ khí và Công nghệ.

Chương trình làm việc của Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí: Hồ Sỹ Vương, Hồ Nhật Phong, Nguyễn Thỵ Đan Huyền và thư ký gồm đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hương, Lê Minh Đức. Trong chương trình Hội nghị, Đồng chí Hồ Sỹ Vương thay mặt BCH báo cáo kết quả đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ 2017-2023 vừa qua; đồng thời đề xuất phương hướng hoạt động của BCH Công đoàn Khoa CK&CN nhiệm kỳ mới 2023-2028.

Hình 1. Đoàn chủ tịch và thư ký của hội nghị

Hình 2. Đồng chí Nguyễn Trọng Dũng đại diện thường vụ Công đoàn Trường trường phát biểu chỉ đạo

Hội nghị đã lắng nghe ý kiến của đại diện Công đoàn cấp trên. Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Văn Toản, Bí thư Chi bộ đã có phát biểu trước hội nghị.

Hình 3. Đồng chí Nguyễn Văn Toản, Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo

Hình 4. Đồng chí Nguyễn Văn Toản, Bí thư Chi bộ đại diện tặng quà cho Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023

Sau khi nghe các báo cáo, hội nghị tiến hành thảo luận và bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn mới nhiệm kì 2023-2028 gồm 5 đồng chí. Sau phiên họp đầu tiên, Ban chấp hành Công đoàn mới đã thống nhất như sau:

1/ Hồ Nhật Phong (Bí thư)

2/ Trần Bảo Khánh (Phó Bí thư)

3/ Nguyễn Thị Vân Anh (Ủy viên)

4/ Nguyễn Quốc Huy (Ủy viên)

5/ Nguyễn Thị Thanh (Ủy viên)

Hình 5. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2023-2028 nhận nhiệm vụ

Hình 6. Công đoàn viên Khoa tham dự Hội nghị

Đại hội Công đoàn Khoa CK&CN dđã thành công tốt đẹp và kết thúc vào 17h cùng ngày.

(Nguyễn Thị Vân Anh)