LÀM VIỆC VỚI GS. MIKI YOSHIZUMI, TRƯỜNG ĐẠI HỌC RITSUMEIKAN, NHẬT BẢN – SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO NHÓM NGÀNH THỰC PHẨM

0
446

Sáng ngày 18 tháng 2 năm 2023, trong khuôn khổ hợp tác với trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản và trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH), GS. Miki Yoshizumi (trường Quản lý Thực phẩm – Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản) đã có buổi thăm và làm việc với nhà trường.

Tiếp và làm việc cùng GS. Miki Yoshizumi có PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo phòng KH, HTQT&TTTV,.

Buổi làm việc thảo luận kế hoạch trao đổi sinh viên giữa 2 trường trong lĩnh vực ẩm thực và văn hoá vùng miền. Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH nhấn mạnh, đây là một trong những chương trình trao đổi sinh viên trọng điểm trong hợp tác quốc tế của nhà trường. Ngoài ra, hai bên cũng bàn về nghiên cứu: xây dựng khung lý thuyết về khả năng chống chịu của hệ thống lương thực địa phương.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

(Nguồn: https://huaf.edu.vn/lam-viec-voi-gs-miki-yoshizumi-truong-dai-hoc-ritsumeikan-nhat-ban/ )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here