07:52 EST Thứ hai, 20/11/2017

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN VỚI ĐẠI HỌC UBON RATCHATHANI, THÁI LAN

Thứ tư - 14/09/2016 10:31
CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN VỚI ĐẠI HỌC UBON RATCHATHANI, THÁI LAN

Trong thời gian từ ngày 21/8 đến 31/8 năm 2016, nhận lời mời của lãnh đạo trường Đại học Ubon Ratchathani - Thái Lan, trường Đại học Nông Lâm Huế đã cử 2 sinh viên khoa Cơ khí - Công nghệ là Võ Thị Thu Hằng lớp CNTP47A và Đoàn Thị Kim Hường lớp CNTP48B tham gia chương trình trao đổi sinh viên với đại học Ubon Ratchathani - Thái Lan.
Trong thời gian làm việc và học tập tại Thái Lan, hai sinh viên đã nhận được sự đón tiếp và hỗ trợ nhiệt tình từ lãnh đạo, cán bộ và sinh viên của trường Ubon Ratchathani - Thái Lan;  hai sinh viên đã làm việc với khoa Nông Nghiệp của Đại học Ubon Ratchathani.  Đây là cơ hội tuyệt vời cho các em khi được tiếp xúc với công nghệ, máy móc hiện đại và cùng tham gia lớp học với sinh viên Thái Lan. Đặc biệt hai sinh viên đã thực hiện một số nghiên cứu về chế biến sản phẩm từ quả bơ trong chương trình nghiên cứu đã được giáo viên chuyên môn của hai khoa trao đổi thống nhất từ trước.
Chương trình không chỉ đem lại các kiến thức bổ ích cho các em mà còn tăng cường hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa hai trường. Các em đã có cơ hội giới thiệu về văn hóa và con người, đất nước Việt Nam cho bạn bè Quốc tế.
Chương trình kết thúc ngày 31/8/2016, các em được cấp chứng nhận đã tham gia chương trình trao đổi sinh viên Quốc tế và trở về nhà an toàn. Hy vọng sau lần trao đổi này, hai Trường sẽ có những hợp tác sâu rộng hơn trong việc trao đổi nghiên cứu và học tập của cán bộ giáo viên, sinh viên giữa hai Trường.
Một số hình ảnh trong suốt chương trình.

Tác giả bài viết: Khoa Cơ khí - Công nghệ