LÝ LỊCH KHOA HỌC
1. Họ và tên: Nguyễn Thỵ Đan Huyền |
2. Năm sinh:28/04/1983 |
3. Giới tính:Nữ |
4. Chức danh: Giảng viên |
Năm được phong: |
Bằng cấp: Thạc sỹ |
Năm đạt học vị: 2012 |
5. Chức danh nghiên cứu: |
Chức vụ: |
6. Địa chỉ: Thôn Tây Thành, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên – Huế |
7. Điện thoại: 0982.024049 |
Email: nguyenthydanhuyen@huaf.edu.vn |
8. Fax: |
9. Cơ quan – nơi làm việc của cán bộ khoa học: |
Tên người Lãnh đạo Cơ quan: Lê Văn An |
Địa chỉ Cơ quan: 102 – Phùng Hưng, Thành phố Huế |
Điện thoại Cơ quan: |
10. Quá trình đào tạo
Bậc đào tạo |
Nơi đào tạo |
Chuyên môn |
Năm tốt nghiệp |
Kỹ sư |
Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng |
Công nghệ thực phẩm |
2006 |
Thạc sỹ |
Đại học Huế |
Công nghệ sinh học |
2012 |
Chứng chỉ |
Sở GD và ĐT Đà Nẵng |
Tiếng anh trình độ C |
2004 |
Chứng chỉ |
Sở GD và ĐT Đà Nẵng |
Tin học văn phòng, trình độ A |
2005 |
Chứng chỉ |
Đại học Nông Lâm, ĐH Huế |
Lý luận chính trị |
2008 |
Chứng chỉ |
Đại học Huế |
PPL nghiên cứu khoa học |
2008 |
Chứng chỉ |
Đại học Huế |
PPL giảng dạy đại học |
2008 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
11. Quá trình công tác |
STT |
Thời gian bắt đầu |
Thời gian kết thúc |
Nơi công tác |
Công việc đảm trách |
1 |
01/09/1989 |
01/09/2001 |
Học sinh cấp I, II, III tại Thừa Thiên Huế |
Đi học |
2 |
01/09/2001 |
01/06/2006 |
Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng |
Đi học |
3 |
01/04/2007 |
01/09/2007 |
Làm việc tại công ty TNHH dịch vụ CNTT Quốc tế Việt Nam |
Làm việc |
4 |
01/11/2007 |
01/07/2011 |
Giảng viên giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Tổ bộ môn Công nghệ sau thu hoạch, Khoa Cơ khí – Công nghệ |
Công tác tại trường |
5 |
01/06/2006 |
01/04/2007 |
ở nhà |
Ở nhà |
|
12. Các công trình KHCN công bố
(Liệt kê công trình tiêu biểu đã công bố trong 10 năm gần nhất) |
STT |
Tên bài báo |
Loại bài |
Loại tạp chí |
Ngôn ngữ |
Năm xuất bản |
Trang |
1 |
Ảnh hưởng của oligochitosan đến nấm Colletotrichum gloeosporioides gây bệnh thán thư trên ớt sau thu hoạch |
Khác |
Khác |
Tiếng Việt |
2013 |
999 |
2 |
|
|
|
|
|
|
|
13. Số lượng văn bằng bảo hộ sở hữu trí tuệ đã được cấp (Nếu có) |
|
14. Số công trình được áp dụng trong thực tiễn (Nếu có) |
|
15. Các đề tài, dự án, nhiệm vụ KHCN đã chủ trì hoặc tham gia trong 5 năm gần đây (nếu có) |
STT |
Tên đề tài |
Năm hoàn thành |
Phân loại đề tài |
Bổ sung lý lịch khoa học |
Trách nhiệm trong đề tài |
1 |
Phân lập, tuyển chọn các chủng vi sinh vật có khả năng sinh probiotic từ các nguồn tự nhiên |
2010 |
Đề tài cấp trường |
x |
Thành viên |
2 |
Nghiên cứu sản xuất chitosan oligosacc-harides (COS) và ứng dụng trong phòng trừ bệnh than thư hại xoài sau thu hoạch |
2012-2013 |
Đề tài cấp địa phương |
X |
Thành viên |
3 |
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chiếu sáng đến sự thay đổi của thành phần hóa học của nguyên liệu trong sản xuất bột chè xanh matcha tại Phú Hộ, Phú Thọ |
2013-2014 |
Đề tài cấp địa phương |
x |
Thành viên |
4 |
Nghiên cứu khả năng kháng nấm thán thư hại ớt và chuối từ dịch chiết của một số loại gia vị. |
2013 |
Đề tài cấp trường |
X |
Chủ nhiệm |
5 |
Phân lập nấm mốc hại quả bơ sau thu hoạch |
2014 |
Đề tài Sinh viên |
X |
Chủ nhiệm |
|
16. Giải thưởng (Nếu có)
(Về KH&CN, về chất lượng sản phẩm,…) |
|
17. Thành tựu hoạt động KH&CN và sản xuất kinh doanh khác (Nếu có)
18. Học phần đang giảng dạy:
– Đánh giá cảm quan thực phẩm
– Hệ thống chất lượng HACCP, ISO. |
|
|