Home Khoa học công nghệ & HTQT Khoa học công nghệ Thông báo họp hội đồng khoa học – đào tạo Khoa CKCN

Thông báo họp hội đồng khoa học – đào tạo Khoa CKCN

Thông báo họp hội đồng khoa học – đào tạo Khoa CKCN
HỌP HỘI ĐỒNG KHOA HỌC – ĐÀO TẠO
KHOA CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ

Kính gửi: Quý  Thầy (Cô) trong Hội đồng Khoa học – Đào tạo  và CBVC Khoa CKCN
Theo thông báo của Phòng KHCN-HTQT về việc thực hiện xét duyệt nhiệm vụ KHCN cấp Cơ sở Đại học Huế năm 2016, Khoa Cơ khí – Công nghệ triển khai họp Hội đồng Khoa học – Đào tạo Khoa như sau:

1. Nội dung: Xét duyệt đề tài NCKH cấp Cơ sở Đại học Huế năm 2016
  2. Thành phần: Hội đồng Khoa Học – Đào tạo Khoa CKCN (theo quyết định)
  3. Thời gian và địa điểm:
  • Thời gian: 14h00 ngày 12 tháng 02 năm 2015
  • Địa điểm: Phòng họp Khoa CK-CN
  1. Tiêu chí xét duyệt Đề tài NCKH

Căn cứ phiếu đánh giá theo mẫu in sẵn

1. Triển khai thực hiện

Trên cơ sở bản đăng ký và giải trình của chủ trì đề tài bằng file powerpoint trong thời gian 10 phút, các thành viên Hội đồng sẽ tiến hành đánh giá, xếp loại bằng phiếu đánh giá in sẵn bằng cách cho điểm trên cơ sở các tiêu chí cụ thể.
Danh sách sắp xếp theo thứ tự ưu tiên sẽ lập trên cơ sở tổng số điểm do Hội đồng đánh giá theo nguyên tắc từ đề tài có tổng điểm cao nhất đến đề tài có tổng điểm thấp nhất.

Trợ lý Khoa học

Ths. Nguyễn Quốc Sinh

Trưởng Khoa Cơ khí – Công nghệ

TS. Nguyễn Văn Toản