Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ GIẢI BÓNG ĐÁ LIÊN KHÓA NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ

GIẢI BÓNG ĐÁ LIÊN KHÓA NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ

GIẢI BÓNG ĐÁ LIÊN KHÓA NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ

TS. Đỗ Minh Cường – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật cơ khí phát biểu khai mạc giải đấu. Ảnh: TĐH

Phát biểu khai mạc giải đấu, trưởng Bộ môn Kỹ thuật cơ khí – TS Đỗ Minh Cường nhấn mạnh: Ngoài nhiệm vụ học tập thì việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động thể thao cũng có ý nghĩa quan trọng, góp phần trang bị cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng, thái độ khi ra trường. TS. Đỗ Minh Cường cũng mong muốn giải đấu sẽ được diễn ra thường niên và là một hoạt động thể thao truyền thống của Bộ môn Kỹ thuật cơ khí. Thay mặt Bộ môn KTCK, TS. Đỗ Minh Cường đã giao nhiệm vụ cho lớp CNKTCK 49 sẽ nhận nhiệm vụ tổ chức giải đấu cho năm tới.
Sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu theo thể thức đá vòng tròn 1 lượt tính điểm, 6 trận đấu đã diễn ra đầy kịch tính, hồi hộp, cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt. Kết quả giải đấu như sau:
Giải nhất: Lớp CNKTCK51, phần thưởng là Cờ lưu niệm và tiền thưởng
Giải nhì: Lớp CNKTCK49, phần thưởng là Cờ lưu niệm và tiền thưởng
Đồng giải ba: Lớp CNKTCK48 và CNKTCK50, phần thưởng là Cờ lưu niệm và tiền thưởng.
Các đội chụp hình lưu niệm. Ảnh: TĐH

Theo: Với tinh thần rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các khóa thuộc ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí (CNKTCK). Sáng ngày 21/4/2018, Bộ môn Kỹ thuật cơ khí đã tổ chức giải bóng đá liên khóa ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí. Tham gia giải gồm 4 đội bóng của 4 khóa ngành CNKTCK gồm: CNKTCK48, CNKTCK49, CNKTCK50, CNKTCK51 cùng đông đảo cổ động viên của các lớp và Quý Thầy Cô giáo thuộc Bộ môn Kỹ thuật cơ khí.

Giải nhất: Lớp CNKTCK51, phần thưởng là Cờ lưu niệm và tiền thưởng
Giải nhì: Lớp CNKTCK49, phần thưởng là Cờ lưu niệm và tiền thưởng