Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Giao hữu CBGV-LĐ trong khoa Cơ khí – Công nghệ

Giao hữu CBGV-LĐ trong khoa Cơ khí – Công nghệ

Giao hữu CBGV-LĐ trong khoa Cơ khí – Công nghệ

Trận đấu đã diễn ra hế sức đoàn kết, vui vẻ và thành công với nhiều pha bóng đẹp, các cầu thủ đã chơi hết mình và tỷ số bàn thắng thua khá đẹp “3 – 1”  nghiêng về đội B. Phải nói rằng trận đấu có nhiều tình tiết đẹp và thú vị là do có nhiều cán bộ giáo viên nhiệt tình như Thầy Đinh Vương Hùng, Thầy Nguyễn Văn Toản; Thầy Võ Văn Thắc, Thầy Nguyễn Thanh Long…  có nhiều cầu thủ có kỹ thuật đá bóng hay và các cổ động viên nhiệt tình là CBGV và sinh viên của khoa.
Niềm vui khi được thể hiện niềm đam mê bóng đá trên sân cỏ nhân tạo mà trường Đại học Nông Lâm Huế vừa xây dựng hiện rõ trong ánh mắt, nụ cười của mọi người. Một công trình thật sự có ý nghĩa đối với CBGV và sinh viên đam mê thể thao.
Buổi giao lưu bóng đá mà Công đoàn khoa đã tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Theo: Đến tham dự buổi giao lưu này có PGS.TS. Lê Văn An, Hiệu trưởng nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa CK-CN, Thầy Hòa – Phó  tịch Công đoàn trường, Thầy Cam là trọng tài của trận đấu cùng toàn thể CBGV-LĐ và các em sinh viên của khoa đến cổ động cho trận bóng.

Buổi giao lưu bóng đá mà Công đoàn khoa đã tổ chức đã thành công tốt đẹp.