Hội thảo bàn về văn hóa ẩm thực và an toàn thực phẩm

Nhằm triển khai các hoạt động của Hội VAFoST trong việc liên kết đào tạo, huấn luyện, giao lưu giữa các nhà khoa học và hưởng ứng các hoạt động về Festival ẩm thực Huế 2016, tại hội thảo, đại biểu đã nghe báo cáo của các chuyên gia trong nước và quốc tế liên quan đến chủ đề văn hóa ẩm thực và an toàn thực phẩm như: Risk – Benefit Balance of Iso – and Cyclo-maltooligosacc-harides as Food Additives; Sinh tổng hợp ethylene nội bào và ứng dụng trong bảo quản quả sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm; Vi khuẩn lactic trong chế biến thực phẩm; Một số giải pháp xã hội hóa an toàn thực phẩm; An toàn thực phẩm – rào cản lớn nhất đối với việc xuất khẩu nông sản thực phẩm trong thời kỳ hội nhập; Thực trạng sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; An toàn thực phẩm: vấn đề quan trọng của Việt Nam và toàn cầu

Dịp này, Hội VAFoST công bố và trao quyết định thành lập Chi hội VAFoST tại Trường đại học Nông Lâm Huế.

Trao Quyết định thành lập Chi hội VAFoST tại Trường đại học Nông Lâm Huế