Home Việc làm, Thực tập sinh, Khởi nghiệp Việc làm Chương trình tuyển dụng SV nhóm ngành CNTP, CNSTH của Khoa CKCN

Chương trình tuyển dụng SV nhóm ngành CNTP, CNSTH của Khoa CKCN

Chương trình tuyển dụng SV nhóm ngành CNTP, CNSTH của Khoa CKCN

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường có cơ hội tiếp xúc với quy trình, điều kiện cũng như tiêu chuẩn của doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng; Tạo điều kiện giúp sinh viên có thể tham gia thi tuyển vào các vị trí mà mình mong muốn tại doanh nghiệp. Đồng thời tạo cơ hội để các bạn sinh viên năm 3 có thể biết được các thông tin hữu ích, có cơ hội tham gia chương trình thực tập tại hệ thống công ty. Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với công ty cổ phần  công nghệ sinh học R.E.P tổ chức Chương trình giao lưu sinh viên và phỏng vấn tuyển dụng nhân viên của công ty Công nghệ sinh học R.E.P tháng 04 năm 2015:

1. Thành phần tham dự:

– Sinh viên năm cuối khoa Chăn nuôi Thú y, Cơ khí  –  Công nghệ, Khuyến nông và Phát triển nông thôn.

– Sinh viên đã ra trường có nhu cầu tham gia tuyển dụng.

– Sinh viên quan tâm.

2. Thời gian và địa điểm:

2.1. Chương trình tổ chức giao lưu giữa sinh viên với doanh nghiệp, tìm  hiểu  kĩ năng mềm, đăng kí phỏng vấn tuyển dụng.

Địa điểm: Nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm Huế.

Thời gian: Vào lúc 07h30 thứ Bảy, ngày 11 tháng 04 năm 2015.

2.2. Chương trình phỏng vấn của công ty R.E.P

Địa điểm: Phòng Đa chức năng Khoa Cơ khí – Công Nghệ.

Thời gian: Vào lúc 13h00 thứ Bảy, ngày 11 tháng 04  năm 2015.

Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên nhóm ngành CNTP, CNSTH của Khoa

Đây là một hoạt động cần thiết, bổ ích cho sinh viên, cung cấp thông tin về một hướng đi mới, cơ hội làm việc cho sinh viên. Kính đề nghị toàn thể sinh viên của các lớp được điều động tham gia đầy đủ và nghiêm túc.

Nguồn: http://huaf.edu.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=2767