Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Giao hữu bóng đá Chi đoàn CBGV Khoa Cơ khí Công nghệ

Giao hữu bóng đá Chi đoàn CBGV Khoa Cơ khí Công nghệ

Giao hữu bóng đá Chi đoàn CBGV Khoa Cơ khí Công nghệ
Nhằm tăng cường sự hiểu biết và thắt chặt tinh đoàn kết, giao lưu và học hỏi giữa cán bộ giáo viên hai Khoa, hai Chi đoàn CBGV Khoa Cơ khí Công Nghệ và Khoa Tài nguyên đất và MTNN đã tổ chức trận giao hữu bóng đá tại sân Trường Thành – đường La Sơn Phu Tử ngày 8/2/2015. Trong suốt trận đấu hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đôi công đẹp mắt. Kết thúc trận đấu đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội bóng thuộc Chi đoàn Khoa Cơ khí Công nghệ.

Theo: