Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Đội bóng CT45 và CNTP46B đã xuất sắc lọt vào trận chung kết!

Đội bóng CT45 và CNTP46B đã xuất sắc lọt vào trận chung kết!

Đội bóng CT45 và CNTP46B đã xuất sắc lọt vào trận chung kết!

Theo: Để có mặt tại trận chung kết này  đội bóng CT45 là đội bất bại cho đến thời điểm hiện nay, trong khí đó đội bóng lớp CNTP46B dù đã thua đội bóng lớp CT45 với tỷ số 2-1 tại vòng loại thứ 2, nhưng do có hiệu số bàn thắng bại cao nên lớp CNTP46B may mắn được tấm vé vớt vào vòng tứ kết. Tại vòng tứ kết họ đã xuất sắc lọt qua đội bóng CNSTH 45 và tại vòng bán kết đội bóng lớp CNTP46B đã xuất sắc giành chiến thắng 3-2 trước đội bóng CNKTCK48 trong một trận cầu nghẹt thở với nhiều pha bóng hấp dẫn. Trong khi đó đội bóng lớp CT45 dù đã tung đội hình không mạnh nhất nhưng vẫn giành chiến thắng trước đội bóng CNSTH46 với tỷ số 4-0 với một hattrick của cầu thủ số 37- Xuân Vương và một siêu phẩm của cầu thủ số 4 Tây Thành Đô. Đây là lần thứ 3 đôi bóng lớp CT45 lọt vào trận chung kết các giải bóng đá do LCĐ khoa Cơ khí – Công nghệ tổ chức. Tuy nhiên cả hai lần trước họ đều thất bại trong các loạt đá luân lưu. Với đội hình có nhiều cầu thủ xuất sắc và với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn đội liệu đội bóng lớp CT45 có thể làm nên lịch sử đoạt cúp trong mùa bóng năm này hay không? Trận chung kết giải bóng đá sinh viên khoa Cơ khí – Công nghệ giữa hai đội bóng Lớp CT45 và CNTP46B sẽ diễn ra lúc 17h ngày 03/11/2014 tại sân cỏ nhân tại Sân Bay Tây Lộc. Kính mời quý thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên đến xem và cổ vũ tinh thần cho hai đội bóng.