Home Tin tức - Sự kiện Sự kiện Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2014 – 2015

Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2014 – 2015

Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2014 – 2015

Đến tham dự hội nghị có: PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế, Th.S Nguyễn Hữu Hòa – Phó Chủ tịch công đoàn trường, Th.S Nguyễn Thanh Long – Bí thư chi bộ, trưởng khoa CK-CN, TS. Nguyễn Văn Toản – Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa CK-CN, cùng toàn thể cán bộ viên chức khoa CK-CN.

Mở đầu Hội nghị, ThS. Nguyễn Thanh Long  trình bày báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014. Báo cáo đã nêu lên những thành tích nổi bật, chỉ ra những điểm còn tồn tại trên tất cả các lĩnh vực tổ chức, quản lí, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, công tác hợp tác quốc tế của khoa trong năm học qua.

Đại diện BGH Nhà trường, PGS.TS. Phùng Thăng Long – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, biểu dương những thành tích của khoa trong năm 2013 – 2014, đóng góp ý kiến một số định hướng về đào tạo cán bộ và nghiên cứu khoa học năm học 2014 – 2015 và trình bày các định hướng của nhà trường trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã ghi nhận khá nhiều những ý kiến đóng góp cho bản báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 của Khoa. Các ý kiến tập trung vào vấn đề thực hành, thực tập của sinh viên trong khoa cũng như vấn đề quan hệ hợp tác với các đối tác bên ngoài trong thời gian tới.

Ngoài ra, Hội nghị cũng bầu ra danh sách tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014 – 2015 của Trường gồm 23 đại biểu.

Sau cùng, Th.S. Nguyễn Thanh Long đại diện đoàn chủ tịch đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 11h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Th.S Nguyễn Thanh Long trình bày báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 -2015

PGS.TS. Phùng Thăng Long – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

TS. Nguyễn Văn Toản – Phó trưởng khoa CK-CN đóng góp ý kiến cho Hội nghị

PGS.TS Đỗ Thị Bích Thủy – Phó trưởng khoa CK-CN đóng góp ý kiến cho Hội nghị

Theo:

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 11h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Toàn cảnh hội nghị