Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Giải Cờ vua nữ – Cờ tướng nam sinh viên khoa Cơ khí – Công nghệ năm 2014

Giải Cờ vua nữ – Cờ tướng nam sinh viên khoa Cơ khí – Công nghệ năm 2014

Giải Cờ vua nữ – Cờ tướng nam sinh viên khoa Cơ khí – Công nghệ năm 2014

Đúng 7h30 sáng ngày 23/03/2014, lễ khai mạc giải chính thức bắt đầu với không khí vui tươi háo hức, mong chờ thi đấu hiện rõ trên gương mặt các kì thủ tham gia giải. Trước khi bước vào trận đấu, các kỳ thủ cảm thấy rất tự tin, sảng khoái và rất sẵn sàng. Giải đấu Cờ vua nữ – Cờ tướng nam cấp khoa năm 2014 nhằm tạo môi trường vui chơi giải trí lành mạnh và bổ ích, tăng tính nhạy bén và sức chịu đựng cho sinh viên khoa Cơ khí – Công nghệ.

Sau một ngày thi đấu căng thẳng, đến 15h30 cùng ngày giải đấu đã kết thúc tốt đẹp với kết quả chung cuộc như sau:
1 –  Môn Cờ tướng nam (giải cá nhân)
Giải I: Nguyễn Thế Vinh – Lớp Công nghệ thực phẩm 46B
Giải II: Lê Văn Phước – Lớp Công nghệ thực phẩm 43
Giải III: Nguyễn Đức Tính – Lớp Công nghệ thực phẩm 46B
2 –  Môn Cờ vua nữ (giải cá nhân)
Giải I: Ngô Thị Thanh Tâm – Lớp Công nghệ thực phẩm 46B
Giải II: Phan Nữ Hoàng Yến – Lớp Công nghệ thực phẩm 47A
Giải III: Nguyễn Thị Phương Trinh – Lớp Công nghệ thực phẩm 45

Ban tổ chức sẽ tiến hành rút kinh nghiệm để Giải  Cờ vua – Cờ tướng của khoa Cơ khí – Công nghệ sẽ trở thành một giải đấu thường niên, quy tụ nhiều hơn nữa các kỳ thủ đến từ các chi đoàn trong toàn khoa và mở rộng giao lưu với các Liên chi đoàn của các khoa khác trong trường nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có tính trí tuệ cao cho sinh viên của khoa.