Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Kế hoạch tổ chức Giải Cờ Tướng Nam – Cờ Vua Nữ sinh viên Khoa CK-CN năm 2014

Kế hoạch tổ chức Giải Cờ Tướng Nam – Cờ Vua Nữ sinh viên Khoa CK-CN năm 2014

Kế hoạch tổ chức Giải Cờ Tướng Nam – Cờ Vua Nữ sinh viên  Khoa CK-CN năm 2014
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐH NÔNG LÂM HUẾ
LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CK-CN

Huế, ngày 17 tháng 3 năm 2014
Kính gửi:
                       – BCH LCĐ CK-CN
– Các Chi đoàn trực thuộc

Thực hiện kế hoạch hoạt động của BCH Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế, chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng tháng Thanh niên;Liên chi đoàn khoa Cơ khí – Công nghệ xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức Giải Cờ Tướng Nam – Cờ Vua Nữ sinh viên năm 2014, cụ thể như sau:
I. Mục đích – Yêu cầu:
– Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng tháng Thanh niên.
– Tiếp tục xây dựng các sân chơi nhằm rèn luyện trí tuệ; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các sinh viên của Khoa
– Giải Cờ Tướng Nam – Cờ Vua Nữ cần được tổ chức khoa học, chu đáo và thu hút đông đảo sinh viên tham gia.
II. Nội dung – Thời gian và địa điểm:
1. Thi đấu các môn Cờ Vua và Cờ Tướng ở các nội dung cá nhân.
2. Thời gian: Ngày 23/3/2014 (cả ngày)
3. Địa điểm: Căn Tin trường ĐH Nông Lâm,Huế.
III. Thành phần, số lượng đăng ký và hình thức thi đấu:
1. Thành phần: Là sinh viên chính quy đang học tập tại các ngành học của Khoa
2. Số lượng đăng ký: Mỗi chi đoàn đăng ký tối đa 02 vận động viên Nam(cờ tướng) và 02 vận động viên Nữ(cờ vua).
3. Hình thức thi đấu: Theo điều lệ do Ban tổ chức ban hành (có văn bản kèm theo kế hoạch này).
IV. Tổ chức thực hiện:
1. Liên chi đoàn Khoa
– Xây dựng kế hoạch, báo cáo với BCN Khoa để chỉ đạo phối hợp tổ chức thực hiện.
– Chuẩn bị công tác tổ chức, cơ sở vật chất và các vật dụng liên quan đến thi đấu cờ Vua, cờ Tướng (do đ/c Công Anh, Phó Bí Thư LCĐ chịu trách nhiệm chính).
– Trao các giải: Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu.
2. Các chi đoàn
– Triển khai hưởng ứng kế hoạch, thành lập đội tuyển, tổ chức tập luyện, đăng ký và tham gia tích cực giải Cờ Tướng Nam – Cờ Vua Nữ sinh viên năm 2014.

T/MBCH Liên chi đoàn CK-CN
Bí Thư
Nguyễn Trường Giang

Theo:

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐH NÔNG LÂM HUẾ
LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CK-CN

Huế, ngày 17 tháng 3 năm 2014
Kính gửi:
                       – BCH LCĐ CK-CN
– Các Chi đoàn trực thuộc

I. Mục đích – Yêu cầu:
II. Nội dung – Thời gian và địa điểm:
1. Thi đấu các môn Cờ Vua và Cờ Tướng ở các nội dung cá nhân.
2. Thời gian: Ngày 23/3/2014 (cả ngày)
3. Địa điểm: Căn Tin trường ĐH Nông Lâm,Huế.
III. Thành phần, số lượng đăng ký và hình thức thi đấu:
1. Thành phần: Là sinh viên chính quy đang học tập tại các ngành học của Khoa
IV. Tổ chức thực hiện:
1. Liên chi đoàn Khoa
– Trao các giải: Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu.
2. Các chi đoàn

T/MBCH Liên chi đoàn CK-CN