Ngày 03/12/2024, Khoa Cơ khí và Công nghệ (CK&CN), trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế hân hạnh đón tiếp đoàn công tác trường Đại học Quy Nhơn đến làm việc và hợp tác.
Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Quy Nhơn có TS. Hoàng Đức An, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Ứng dụng Khoa học và Công nghệ, chủ nhiệm dự án 4 “Nghiên cứu bảo quản sau thu hoạch bằng cách sử dụng các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học để nâng cao giá trị của trái cây địa phương” thuộc chương trình IUC-QNU do VLIR-OUS (Bỉ) tài trợ và TS. Lê Duy Thanh, giảng viên Khoa Khoa học Tự nhiên, thành viên dự án 4.
Về phía trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế có TS. Lê Xuân Ánh đại điện Phòng KH, HTQT và TTTV, Ths. Nguyễn Thị Thanh đại diện phòng ĐT, CTSV và CSVC, Ban chủ nhiệm Khoa CK&CN, các trợ lý khoa học và đào tạo cùng tập thể PGS, TS nhóm ngành Công nghệ Thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn Thực phẩm.
Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Toản, Trưởng khoa phát biểu chào mừng; TS. Nguyễn Thị Vân Anh, phó trưởng Khoa CK&CN giới thiệu tóm tắt thông tin về đội ngũ giảng viên, về đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm và những thành tựu Khoa học và chuyển giao Công nghệ của Khoa. Tiếp đến, TS. Lê Duy Thanh đã giới thiệu về trường Đại học Quy Nhơn, Khoa Khoa học Tự nhiên và Bộ môn Công nghệ Thực phẩm; TS. Hoàng Đức An giới thiệu về nội dung của dự án 4 thuộc chương trình IUC-QNU do VLIR-OUS (Bỉ) tài trợ.
Tại phiên thảo luận hợp tác, PGS.TS. Nguyễn Văn Toản đã phát biểu rằng “việc hợp tác giữa 2 bên phải trên tinh thần tự nguyện, tôn trọng lẫn nhau và cả hai đều có lợi”. Sau quá trình thảo luận, hai bên đã đi đến thống nhất một số nội dung hợp tác về Đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm và hợp tác trong nghiên cứu một số nội dung về Công nghệ Sau thu hoạch thuộc dự án số 4 và ký kết bản ghi nhớ (MOU).
Buổi làm việc kết thúc lúc 17:00 cùng ngày.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc: