ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ NHIỆM KỲ 2024 – 2027

Chiều ngày 18/05, Liên chi đoàn Khoa Cơ khí và Công nghệ đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu liên chi đoàn, nhiệm kỳ 2024 – 2027.Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có:

– Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tinh – Bí thư Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

– Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Văn Toản – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí và Công nghệ.

– Thầy giáo Thạc sĩ Hồ Nhật Phong – Chủ tịch Công đoàn Khoa Cơ khí và Công nghệ.

cùng các đồng chí đại diện của các Liên chi đoàn các Khoa, Trường đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Đặc biệt là sự hiện diện của 90 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 700 đoàn viên, thanh niên  của Khoa Cơ khí và Công nghệ.

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024; Báo cáo kiểm điểm của BCH Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024; Báo cáo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2027. Phát biểu tham luận của các chi đoàn; phát biểu chỉ đạo của thầy giáo PGS.TS Nguyễn Văn Toản – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí và Công nghệ và thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tinh – Bí thư Đoàn Trường Đại học Nông Lâm.

Với tinh thần Đoàn kết – Đổi mới – Sáng tạo và Phát triển, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Liên chi đoàn mới nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu tham dự đại hội Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế. Theo đó:

1. Thầy giáo Đào Văn Phú – Bí thư Liên chi đoàn

2. Cô giáo Võ Thị Thu Hằng – Phó bí thư Liên chi đoàn

3. Sinh viên Đoàn Thị Mỹ Hạnh – Phó bí thư Liên chi đoàn

Thay mặt BCH LCĐ nhiệm kỳ mới 2024-2027, Thầy Đào Văn Phú đã phát biểu cảm ơn Đại hội và nhận nhiệm vụ…. xin hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đại hội giao phó, đưa phong trào đoàn của LCĐ khoa chúng ta ngày càng vững mạnh đi lên.

Tại Đại hội, BCH Đoàn đã tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2022-2024. Tặng quà lưu niệm cho các đồng chí nhiệm kỳ 2022-2024.

LCĐ Khoa Cơ khí và Công nghệ xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên, của quý cấp lãnh đạo khoa và đoàn trường. Cảm ơn các đồng chí trong LCĐ đã đoàn kết và đồng hành cùng LCĐ. Cảm ơn các bạn ĐVTN đã hỗ trợ để LCĐ tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn Khoa Cơ khí và Công nghệ  Nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Một số hình ảnh đại hội:

Đoàn Chủ Tịch điều hành Đại hội

Chào cờ phiên thứ nhất Đại hội
Đại biểu nhất trí với nội dung báo cáo tại Đại hội
Văn nghệ chào mừng Đại hội
Chào cờ khai mạc Đại hội phiên thứ hai
Đại diện BCH Đoàn trường tham gia Đại hội
Đoàn thư ký
Thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Bí thư chi bộ, trưởng khoa Cơ khí và Công nghệ phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Phát biểu chỉ đạo thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường Đại học Nông Lâm
Đoàn trường và Liên chi đoàn bạn tặng quà chúc mừng đại hội
Trao tặng kỷ niệm chương cho BCH Liên Chi đoàn NK 2022-2024
Chi đoàn CBGV tặng quà chúc mừng Đại hội
Đại diện CLB Kỹ năng sinh viên tặng quà chúc mừng Đại hội
Tặng giấy khen cho 06 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2022-2024
Tặng giấy khen cho 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2022-2024
BCH Liên chi đoàn Khoa CK&CN Nhiệm kỳ 2024-2027 ra mắt và nhận nhiệm vụ.