Thực tập ngoài trường là những đợt thực tập nhằm tăng cường, củng cố kiến thức chuyên môn và nâng cao năng lực thực tiễn cho sinh viên đang theo học các chuyên ngành liên quan đến thực phẩm: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm. Đây cũng là giai đoạn vàng cho sinh viên Chuyên ngành công nghệ sau thu hoạch (CNSTH) có được những trãi nghiệm thực sự với ngành đang được đào tạo thông qua kiến thức, kỹ năng chuyên môn và hiểu biết thực tế sản xuất, kinh doanh nông sản-thực phẩm. Trong đợt thực tập Thao tác nghề này, sinh viên khóa 53 ngành CNSTH có cơ hội trãi nghiệm một tháng tại các cơ sở sản xuất như những công nhân thực thụ thông qua phương thức thực tập tại các cơ sở có trả lương như:
TT | Tên cơ sở sản xuất |
1 | Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Đà Lạt Tự Nhiên (Natural foods), Đà Lạt |
2 | Công Ty TNHH Thực Phẩm Đà Lạt Nhật Bản (DJF), Đà Lạt |
3 | Nhà máy sản xuất bánh kẹo Mondelez Kinh Đô Việt Nam, Hưng Yên |
4 | Công ty phát triển kinh tế duyên hải (COFIDEC), TP.Hồ Chí Minh |
5 | Công ty cổ phần Thiên Hà, TP.Hồ Chí Minh |
6 | Công ty CP Viên Sơn, Lâm Đồng |
7 | Công ty cổ phần xuất nhập khẩu & đầu tư chợ lớn |
Các bạn sinh viên CNSTH còn chờ gì nữa. Hãy xách ba lô và đi để tích lũy kiến thức chuyên ngành, tập kiếm tiền bằng chuyên môn mà mình đã học! Chúc các em luôn khỏe để có những trãi nghiệm ý nghĩa nhất, thành công nhất.
Một số hình ảnh cho thực tập nghề nghiệp năm học 2021-2022 của sinh viên ngành Công nghệ sau thu hoạch
Ảnh 1: Thực tập Thao tác nghề tại nhà máy Chế biến cà phê.
Ảnh 2: Thực tập Thao tác nghề tại COFIDEC, TP. Hồ Chí Minh