Home Khoa học công nghệ & HTQT Khoa học công nghệ Cuộc thi “The Best of Innovator in Mekong Sub-region 2016” Food for Athlete tại Đại học Kasetsart, TháiLan.

Nội dung trao đổi hợp tác về thực hành, thực tập của sinh viên Khoa Cơ khí – Công nghệ và Trường Đại học Kasetsart, chi nhánh Chalermphrakiat SakonNakhon cũng đã thống nhất.

Một số hình ảnh của đoàn:

Hội đồng giám khảo với giáo viên và sinh viên tham gia cuộc thi. Ảnh: Võ Thị Thu Hằng

Các nhóm tham dự chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi. Ảnh: Võ Thị Thu Hằng
Theo: Cuộc thi thu hút sự tham gia của 06 Trường Đại học trong khu vực ASEAN. Cuộc thi lần này tập trung vào chủ đề “Thực phẩm cho vận động viên” với mục đích khuyến khích các sinh viên nâng cao tư duy sáng tạo,  ý tưởng mới trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Hai sinh viên: Trần Viết Tài Đức lớp CNTP-48B, Võ Thị Thu Hằnglớp CNTP-47A đã đại diện sinh viên khoa Cơ khí – Công nghệ tham gia cuộc thi với hai đề tài: Xử lý bơ bằng năng lượng vi sóng; trích li tinh dầu củ nén, dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Văn Huế. Phần trình bày và trả lời câu hỏi đã được Hội đồng giám khảo đánh giá cao. Qua cuộc thi, sinh viên đã học thêm nhiều kiến thức bổ ích về chuyên môn, đồng thời thấy được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ và kỹ năng thuyết trình. Bên cạnh đó, sinh viên còn được giao lưu, trao đổi văn hóa với các nhóm sinh viên tham dự cuộc thi, tham quan trường Đại học Kasetsart, hội chợ nông nghiệp cũng do Trường tổ chức trong đợt này.

Một số hình ảnh của đoàn:

Các nhóm tham dự chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi. Ảnh: Võ Thị Thu Hằng