Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Khoa Cơ khí – Công nghệ tổ chức Tọa đàm các thế hệ nhà giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Mở đầu buổi Tọa đàm, TS. Nguyễn Văn Toản đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chúc mừng tập thể CBGV Khoa nhân ngày lễ. Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu, các cán bộ, giảng viên và sinh viên đã ôn lại truyền thống tự hào của Khoa và Nhà trường. Buổi tọa đàm cũng là dịp để các thế hệ học viên, sinh viên của Khoa tri ân đối với các thế hệ thầy cô giáo đã công tác, cống hiến cho sự phát triển chung của Khoa CK-CN và Nhà trường trong suốt hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành. Qua đó, buổi Tọa đàm là dịp củng cố tình đoàn kết, gắn bó trong Khoa, giáo dục truyền thống cho lớp cán bộ, viên chức trẻ cũng như sinh viên của Khoa, góp phần xây dựng Khoa CK-CN và Trường ĐH Nông Lâm – Đại học Huế ngày càng phát triển bền vững. Bên cạnh đó, những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.
Phần cuối buổi Tọa đàm, các thế hệ học viên cao học, sinh viên đã và đang theo học tại Khoa, bằng những lời chúc tốt đẹp, chân thành, những bông hoa tươi thắm đã bày tỏ lòng biết ơn nhằm tri ân các thế hệ thầy cô giáo của Khoa. Buổi tọa đàm đã kết thúc trong không khí ấm áp, thầy và trò các thế hệ cùng chụp chung những tấm hình lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp.

TS.Nguyễn văn Toản – Trưởng khoa đọc diễn văn khai mạc. Ảnh: Bảo Việt

PGS.TS. Lê Văn An – Bí thư Đ/u, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng. Ảnh: Bảo Việt

Trưởng khoa đại diện tập thể CBVC&LĐ khoa tặng hoa tri ân các thầy cô đã nghỉ hưu. Ảnh: Bảo Việt.

Lãnh đạo Khoa, Bộ môn đại diện nhận hoa chúc mừng từ các thế hệ học viên, sinh viên. Ảnh: Bảo Việt

Chụp hình lưu niệm. Ảnh Bảo Việt.

Theo: Đến dự buổi Tọa đàm về phía Nhà trường có PGS.TS.Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT.TS.Đinh Vương Hùng-Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS.Phan Hòa-Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường, cùng nhiều thầy cô là trưởng phó các phòng ban chức năng trong trường. Về phía Khoa có TS.Nguyễn Văn Toản – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa, toàn thể thầy cô giáo đang công tác, đã nghỉ hưu cùng học viên cao học, sinh viên đã và đang theo học tại trường cũng về dự.

TS.Nguyễn văn Toản – Trưởng khoa đọc diễn văn khai mạc. Ảnh: Bảo Việt

PGS.TS. Lê Văn An – Bí thư Đ/u, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng. Ảnh: Bảo Việt

Chụp hình lưu niệm. Ảnh Bảo Việt.