THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Huy Long An tự hào là một trong những doanh nghiệp mạnh, thương hiệu vàng của Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu chuối FOHLA-FRUIT OF HUY LONG AN trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới
Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu mở rộng diện tích trang trại trồng chuối lên khoảng 1.000 hecta…Chúng tôi rất mong sẽ hợp tác được với những đồng nghiệp có tinh thần trách nhiệm, trung thực, siêng năng, ham học hỏi và thích ứng nhanh với môi trường làm việc.
1.      Vị trí tuyển dụng: Kỹ thuật Bảo quản, sơ chế, bao gói chuối
2.      Số lượng: 20 -30 người
3.      Giói tính: Không phân biệt
4.      Mô tả công việc:
Quản lý kỹ thuật ở công đoạn sơ chế, chế biến , bảo quản và lập hồ sơ truy xuất nguồn gốc cho từng đơn vị phụ trách trong mặt hàng chuối xuất khẩu và các loại trái cây khác.
5.      Yêu cầu:
•                Tốt nghiệp đại ngành Bảo quản chế biến, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thực phẩm
•                Yêu thích, đam mê trồng trọt, chế biến, bảo quản rau quả
•                Có kĩ năng quản lý, làm việc nhóm
•                Thành thạo tin học văn phòng
•                Địa điểm làm việc: Trang trại của Huy Long An – các tỉnh miền Đông và miền Tây.
6.      Quyền lợi:
•                Nhân viên có năng lực tốt sẽ có cơ hội kí hợp đồng lâu dài đối với công ty
•                Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, có cơ hội thăng tiến. Được đào tạo để tăng thêm tay nghề
•                Mức lương: 80% lương chính thức ( 4.500.000 – lương chính thức sau 3 tháng thử việc)
•                Công ty lo ăn và ở
•                Tăng lương theo hiệu quả, chất lượng công việc và khả năng quản lý của mỗi người.
•                Có lương tháng 13 nếu được kí hợp đồng
Thời gian làm việc: toàn thời gian từ khi bắt đầu được nhận
HỒ sơ dự tuyển xin gửi về địa chỉ: hoathuanst@yahoo.com.vn ghi rõ hồ sơ ứng tuyến ” Đóng gói bảo quản chuối”. Điện thoại Anh Thuận: 0982099729.
Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 30/08/2016