Home Việc làm, Thực tập sinh, Khởi nghiệp Việc làm THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HẢI NGUYÊN

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HẢI NGUYÊN

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HẢI NGUYÊN
ĐẠI HỌC NÔNG LÂM
KHOA CƠ KHÍ – CÔNG NGHỆ
Số   109 /TB – CKCN

Thừa Thiên Huế, ngày 31  tháng 12  năm 2015

V/v tuyển dụng việc làm

Kính gửi:        CBGV KHOA CKCN

Công ty CP Hải Nguyên là công ty chuyên sản xuất chế phẩm sinh học thực phẩm, thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi. Hiện nay, Công ty đang cần tuyển số lượng lớn nhân viên kinh doanh làm việc tại các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên.
1. Vị trí: Nhân viên kinh doanh, Số lượng: 10 người
2. Yêu cầu:
– Tuổi đời từ 20 – 25. Tốt nghiệp ĐH, CĐ các chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch và kỹ sư chuyên ngành khác. Nắm chắc kiến thức chuyên môn, sức khỏe tốt, có khả năng giao tiếp, có phương tiện đi lại, nhiệt tình và đặc biệt yêu thích công việc kinh doanh.
– Ưu tiên: Nam; sinh viên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch.
3. Quyền lợi:
– Thu nhập hấp dẫn: 10 triệu đến 25 triệu/tháng
– Chế độ thưởng hấp dẫn: thưởng sản phẩm, thưởng đặc biệt, doanh số, thưởng chương trình …
– Được đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm (giao tiếp, đàm phán, thuyết phục…)
– Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, trọng nhân tài.
– Hưởng đầy đủ chế độ về BHXH, BHYT…,lương tháng 13 và nghỉ mát hàng năm.
– Có cơ hội thăng tiến và gắn bó lâu dài với công ty.
4. Thời gian và địa điểm phỏng vấn: Lúc 9h00 ngày 09/01/2016 tại Phòng họp Khoa Cơ khí – Công nghệ – Trường Đại Học Nông Lâm Huế.
5. Liên hệ:
Ms. Hà: 0967.29.22.66, Email: thuhah4@gmail.com.(Nhân sự VP Miền Trung). Địa chỉ VP Miền Trung:  Số 64B – Đường Lệ Ninh – P. Quán Bàu – TP Vinh –  Nghệ An.
Hoặc Ms. Vân: 0962.05.99.22 – 043.678.1995 (Trưởng phòng nhân sự trụ sở Hà Nội). Đ/c: Ngõ 56- Ngô Xuân Quảng – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội.
Nhận được thông báo, Khoa đề nghị các giáo viên đặc biệt cố vấn học tập các lớp cuối khóa chuyển thông tin đến sinh viên được biết và tham gia tuyển dụng

Nơi nhận:
– Như kính gửi