Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Hội thi tiếng hát sinh viên Khoa Cơ khí – Công nghệ năm 2014 chào mừng 15 năm thành lập khoa

Hội thi tiếng hát sinh viên Khoa Cơ khí – Công nghê chào mừng 15 năm thành lập Khoa đã khép lại và thành công tốt đẹp. Điều mà chúng ta thấy vui sau hội thi này là sinh viên của khoa không chỉ có nhiều em đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện mà còn có kỹ năng tổ chức các hoạt động văn hoá nghệ thuật, hoạt động theo nhóm, đồng thời có tâm hồn ấm áp, thanh thoát để cảm nhận được cái hay, cái đẹp trong âm nhạc cũng như trong cuộc sống đời thường. Những năm tháng sinh viên tươi đẹp sẽ đi cùng với các em, với các Thầy, các Cô của Khoa và Mái trường này, đó sẽ là những kỷ niệm đẹp để các em luôn ghi nhớ và muốn trở về mỗi khi các em thấy nhớ, thấy cần góp sức xây dựng và chung tay liên kết, hợp tác để cùng phát triển, để cùng lớn mạnh.

Hội thi đã thành công tốt đẹp ngoài sự nhiệt tình tập luyện của các chi đoàn, các lớp, phải kể đến sự làm việc tích cực của Ban tổ chức văn nghệ của Khoa, Liên chi đoàn Khoa mới, Chi đoàn cán bộ giáo viên.

Dưới đây là kết quả giải thưởng mà các lớp đã đạt được:

DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG
TIẾNG HÁT SINH VIÊN KHOA CK-CN NĂM 2014

STT Giải Tiết mục Lớp
1 Nhất Sa pa nơi gặp gỡ đất trời CNTP44
2 Nhì Mong ước kỷ niệm xưa ngày ấy bạn và tôi CNTP44
3 Ba Múa: Với Huế CNTP46B
4 Khuyến khích Sức sống Trường Sa CNTP47B
5 Khuyến khích Việt Nam gấm hoa CNTP47A

Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết mục tham gia hội thi

Thầy: Nguyễn Minh Hiếu, Lê Văn An, Lê Thanh Bồn, Đinh Vương Hùng, Phùng Thăng Long
lên trao giải cho các cá nhân và lớp đạt giải

Thầy Nguyễn Văn Toản trao giải khuyến khích cho lớp CNTP 47 A

Bài ca Khoa Cơ khí – Công nghệ do Cán bộ giáo viên trẻ và sinh viên của khoa thể hiện

Tiết mục đạt giải nhất hội thi
Theo: Ban giám khảo đã làm việc nghiêm túc và khen ngợi các tiết mục tham gia biểu diễn của các em. Nhạc sĩ Lê Phùng – trưởng ban giám khảo nhận xét: Ông rất thú vị khi được xem các tiết mục biểu diễn của sinh viên Khoa Cơ khí – Công nghệ. Mặc dù là giải văn nghệ không chuyên, nhưng các em đã biểu diễn rất tự nhiên, có sự tập luyên công phu và có tính nghệ thuật cao. Trong đêm thi đã có 1 tiết mục đem đến cho tác giả nhiều cảm xúc và lần đầu tiên ngoại lệ ông đã cho điểm 10 – đây cũng chính là tiết mục đạt giải nhất của hội thi, với ca khúc:  Sa pa nơi gặp gỡ đất trời  do Nam sinh viên lớp CNTP 44 thể hiện – Một giọng ca ấm áp, cao vút và đầy cảm xúc.

Dưới đây là kết quả giải thưởng mà các lớp đã đạt được:

DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG
TIẾNG HÁT SINH VIÊN KHOA CK-CN NĂM 2014