Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Thông báo hội diễn văn nghệ của khoa chào mừng kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Vào lúc 19h ngày 13 tháng 11 năm 2014  tại Nhà văn hóa trung tâm thành phố Huế (65 Trần Hưng Đạo)  buổi công diễn chính thức sẽ diễn ra và hứa hẹn nhiều tiết mục đồng ca, tốt ca, đơn ca, múa, kịch …rất hay, đẹp mắt  và sinh động do CBGV trẻ và sinh viên của khoa Cơ khí – Công nghệ thể hiện. Đặc biệt tiết mục mở đầu chương trình sẽ là bài hát ca ngợi khoa Cơ khí – Công nghệ do tập thể CBGV trẻ và sinh viên của khoa trình bày. Xuyên suốt chương trình sẽ toát lên những tình cảm,  lòng biết ơn  của các  thế hệ sinh viên gửi đến quý thầy cô giáo đã cống hiến trong 15 năm qua để xây dựng Khoa Cơ khí – Công nghệ ngày càng phát triển và trưởng thành.

Vì vậy, Khoa rất mong quý vị Đại biểu, quý thầy cô giáo, các cựu sinh viên  và toàn thể các em sinh viên đến tham dự trước giờ công diễn để đêm văn nghệ của khoa được diễn ra trong niềm vui  và thành công tốt đẹp.

Dưới dây là các tiết mục tham gia vòng sơ loại vào ngày 9/11/2014.

Theo: Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho CBGV trẻ và sinh viên trong toàn khoa; phát triển các kỹ năng tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng, đồng thời hướng đến chào mừng 15 năm thành lập Khoa Cơ khí – Công nghệ, Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Khoa Cơ khí – Công nghệ đã tổ chức chương trình văn nghệ “Tiếng hát sinh viên”. Ban tổ chức đã lựa chọn ra 19 tiết mục hay nhất sẽ tham gia chạy thử chương trình vào lúc 14h ngày 12/11/2014 tại nhà văn hóa trung tâm thành phố Huế.

Dưới dây là các tiết mục tham gia vòng sơ loại vào ngày 9/11/2014.