Home Khoa học công nghệ & HTQT Khoa học công nghệ Hai giáo viên của khoa tham gia hội thảo về công nghệ chế biến thực phẩm tại trường Đại học quốc gia khoa học và công nghệ Bình Đông ở Đài Loan

Theo: Trong suốt quá trình tham gia hội thảo, 2 cán bộ đã giới thiệu với những bạn bè đến từ các nước trên thế giới về những hình ảnh của trường và khoa. Đông thời, 2 cán bộ đã có những buổi thảo luận và báo cáo về những kết quả nghiên cứu của mình trong hội thảo. Kết thúc hội thảo, 2 cán bộ đã được hội thảo đánh giá cao về những đóng góp trong suốt thời gian diễn ra hội thảo, và Tiến sĩ Jenshinn Lin hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều cán bộ của khoa Cơ khí Công nghệ tham gia hội thảo này. Sau đây là những hình ảnh về hội thảo.