Home Tin tức - Sự kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn khoa Cơ khí – Công nghệ nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Văn Thành – Bí thư Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế, đồng chí Trần Võ Văn May – Bí thư chi bộ sinh viên, đồng chí Nguyễn Thanh Long – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Cơ khí – Công nghệ, TS Nguyễn Văn Toản – Phó trưởng khoa Cơ khí – Công nghệ, đại diện BCH các LCĐ Khoa Lâm Nghiệp, Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn cùng gần 70 đoàn viên ưu tú đại diện cho trên 1200 đoàn viên trong Liên chi.

Sau phần khai mạc Đại hội, đồng chí Võ Công Anh – Phó bí thư Liên chi đoàn khoa Cơ khí – Công nghệ nhiệm kỳ 2012 – 2014 đã thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2014 và trình bày phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017. Báo cáo đã bám sát tình hình thực tế của hoạt động diễn ra tại Liên chi đoàn, chỉ rõ những ưu điểm và hạn chế trong công tác chỉ đạo, điều hành, cũng như công tác thu hút đoàn viên, sinh viên tham gia phong trào. Đặc biệt, báo cáo cũng đã nêu bật được những thành tích nổi bật về phong trào thể thao, hoạt động NCKH cùng các hoạt động xã hội do các chi đoàn trong Liên chi tổ chức; đồng thời cũng chỉ ra được những tồn tại và yếu kém cần khắc phục trong nhiệm kì mới. Đồng thời , bản phương hướng cũng chỉ ra những định hướng rõ ràng về công tác tiếp tục đổi mới hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên về nội dung, hình thức và cách tiếp cận nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động. Bên cạnh đó việc đẩy mạnh công tác phát triển Đảng, giới thiệu và bồi dưỡng Đoàn viên ưu tú vào hàng ngũ của Đảng cũng được đặc biệt định hướng trong phương hướng.

Tiếp theo, đồng chí Trần Thị Thanh Tuyền – thay mặt Đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH LCĐ nhiệm kỳ 2012 – 2014. Bản kiểm điểm đã nêu bật được những thuận lợi, khó khăn cũng như ưu điểm và hạn chế của BCH LCĐ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Tại đại hội, đồng chí Dương Văn Thành – Bí thư Đoàn trường và đồng chí Trần Võ Văn May – Bí thư Chi bộ Sinh viên đã ghi nhận một số phong trào hoạt động của Liên chi trong nhiệm kỳ qua đồng thời chỉ đạo định hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thanh Long – Bí thư chi bộ khoa và TS. Nguyễn Văn Toản – Phó trưởng khoa đã có đôi lời phát biểu bày tỏ sự quan tâm, kỳ vọng của Chi uỷ cũng như Ban chủ nhiệm khoa đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Liên Chi Đoàn trong thời gian tới. Đặc biệt, nhấn mạnh sự kỳ vọng BCH Liên Chi Đoàn nhiệm kỳ kế cận có sự sáng tạo, đổi mới để đẩy mạnh, phát triển hơn nữa phong trào thanh niên tại khoa, nhằm tạo môi trường học tập, sinh hoạt lành mạnh bổ ích cho toàn thể đoàn viên, sinh viên.

Đại hội cũng đã công bố quyết định khen thưởng và tặng quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2014.
Trước niềm tin và sự kỳ vọng của các vị đại biểu, lãnh đạo cấp trên, Đại hội đã bầu ra được 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất vào Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Cơ khí – Công nghệ nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Sau hơn 3 tiếng diễn ra, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và hi vọng rằng BCH LCĐ mới, với sức trẻ, lòng nhiệt tình của mình sẽ mang đến những thành công lớn trong nhiệm kì tới, đưa phong trào đoàn của khoa Cơ khí – Công nghệ ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội:

Quang cảnh buổi Đại hội LCĐ Khoa CK-CN

Đồng chí Nguyễn Thanh Long trao quà cho BCH nhiệm kỳ 2012 – 2014

TS. Nguyễn Văn Toản trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào

BCH LCĐ nhiệm kỳ 2014 – 2017 ra mắt đại hội

Đồng chí Dương Văn Thành tặng hoa chúc mừng BCH LCĐ nhiệm kỳ 2014 – 2017

Theo:

Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội:

Quang cảnh buổi Đại hội LCĐ Khoa CK-CN

Đồng chí Nguyễn Thanh Long trao quà cho BCH nhiệm kỳ 2012 – 2014