Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Trận giao lưu bóng đá nam của CBGV giữa 4 bộ môn đã diễn ra vui vẽ và thành công

Trọng tài điều khiển trận đấu quan trọng này là Thầy Cam – từng là cựu giáo viên dạy thể dục khá nổi tiếng của nhà trường và rất thân thiết với khoa Cơ khí – Công nghệ. Trước khi bước vào trận đấu, các cầu thủ hai đội đã có những đường chuyền bóng khởi động và chụp hình lưu niêm trước nhà khoa.

Đúng 16h, trọng tài thổi hồi còi bắt đầu trận đấu, chỉ mới vào phút thứ 2 của hiệp 1, Cao Cường nhận đường chuyền bóng từ đồng đội đã phá vỡ thế phòng thủ vững chắc của hàng rào hậu vệ đội áo đỏ và sút bóng vào lưới ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu. Kết quả này đã làm khán giã cỗ vũ nhiệt tình và phấn khích. Chỉ 3 phút sau đó, trong pha tranh bóng quyết liệt trước khung thành đội áo trắng, Quang Lịch đá một đường bóng bay vào trước khung thành đội áo trắng, một hậu vệ đội này nhảy lên cản bóng, bóng sượt vào vai cầu thủ này và đột ngột đổi hướng bay thẳng vào khung thành đội nhà. Bàn thua này làm đồng đội và khán giả vui cười đặt nhiều câu hỏi, có hay không đã có sự bắt tay tế nhị giữa cầu thủ này với đội áo đỏ ??? Nhưng, vào phút thứ 20 của hiệp một, lại chính cầu thủ này – Nhật Phong đã ghi một bàn thắng đẹp và dứt điểm vào khung thành đội áo đỏ làm những nghi ngờ của mọi người mấy phút trước đây tan biến. Từng tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình lại vang lên trong sân trường, làm mấy nhóm sinh viên đang say mê thí nghiệm trong phòng thực hành của khoa Cơ khí – Công nghệ, khoa Cơ bản và khoa chăn nuôi thú y lại chạy ra cả ngoài hành lang để cổ vũ nhiệt tình cho các Thầy.

Vào mấy phút cuối của hiệp 1, trong khi tranh bóng, một hậu vệ đội áo trắng bị chạm tay vào bóng nên chịu một quả phạt đền, Quốc Sinh là cầu thủ đá thành công quả phạt này cho đội áo đỏ và kết quả 2-2 là tỷ số của hiệp đấu thứ nhất. Hiệp thứ hai của trận giao lưu đã diễn ra hết sức vui vẽ và đoàn kết của cầu thủ hai đội. Hai bên đều có những cầu thủ đá bóng hay và kỹ thuật như: Quý Tuấn, Cao Cường, Nhật Phong, Trường Giang, Văn May, Quốc Sinh, Quang Lịch … và đặc biệt ở hai đội còn có sự nhiệt tình tham gia của Thầy Vương Hùng, Văn Thắc,Văn Toản – tiền đạo (ghi 1 bàn) và Thầy Nguyễn Thanh Long – thủ môn xuất sắc nhất của đội áo đỏ đã cứu nhiều bàn thua cho đội nhà trong gang tấc (đặc biệt với những đường bóng bổng).

Mặc dù thời tiết ngoài trời có mưa phùn nhỏ làm ướt mặt sân cỏ, sân bóng như trơn hơn. Nhưng với tinh thần thể thao, tập thể đoàn kết và vui vẽ đã làm các cầu thủ của cả hai đội đã đem đến cho khán giả những pha tấn công, đường chuyền bóng đẹp mắt, những tràng pháo tay dòn dã và niềm vui cho các cổ động viên là CBGV nữ của khoa Cơ khí – Công nghệ, Thầy cô ở các Khoa và Phòng ban và các bạn sinh viên tham dự.  Kết quả của trận giao lưu: 4-2 đã nghiêng về đội áo trắng. Cũng từ buổi giao lưu bóng đá này, các cầu thủ từ 4 bộ môn lại có cơ hội thể hiện năng khiếu thể thao và rèn luyện sức khoẻ của mình và cũng chính nơi này là không gian đẹp nhất để mỗi người cảm nhận tình yêu thương của cuộc sống tươi đẹp quanh mình. Từ kết quả này cũng là món quà nho nhỏ mà  Anh em muốn gửi tới các Chị em là Cán bộ viên chức nữ của khoa những lời chúc tốt đẹp nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Trận giao lưu bóng đá giữa các bộ môn diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 17h30 phút cùng ngày.

Theo: Vào 16h, ngày 5/3/2014 tại sân vận động trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra trận giao lưu bóng đá Nam – CBGV giữa 4 bộ môn: Công nghệ sau thu hoạch, Cơ điện nông nghiệp, Cơ sở kỹ thuật và Công nghệ thực phẩm. Các cầu thủ được phân đều thành hai đội trong màu áo trắng và đỏ.