CHI BỘ KHOA CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ – LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021

0
491

Thành quả của việc đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên mới của chi bộ, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế và nghị quyết hoạt động của chi bộ năm 2020, ngày 01/02/2021, Chi bộ khoa Cơ khí và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Diễm Hương.

Hình ảnh 1: Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Toản, Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ Khoa cùng toàn thể đảng viên-cảm tình Đảng của chi bộ Khoa Cơ khí và Công nghệ.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể Khoa Cơ khí và Công nghệ, Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hương đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, có động cơ phấn đấu tốt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Hình ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hương đọc lời tuyên thệ Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm với trình tự, thủ tục theo quy định trong Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hương đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Hình ảnh 3: Đồng chí Nguyễn Văn Toản – Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ Khoa đã đọc, trao Quyết định kết nạp đảng viên

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Toản – Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ Khoa đã đọc, trao Quyết định kết nạp đảng viên; chúc mừng đồng chí Hương đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ Khoa Cơ khí và Công nghệ có thêm 01 đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Diễm Hương. Bên cạnh đó, đồng chí Toản cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; các đồng chí đảng viên mới phải trải qua thời gian dự bị đảng viên là 12 tháng tính từ ngày kết nạp. Chi bộ khoa Cơ khí và Công nghệ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới để trở thành đảng viên chính thức đúng hạn.

                                                                            

Chi bộ khoa Cơ khí và Công nghệ

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here