SEMINAR: “GIỚI THIỆU MỘT SỐ NGHIÊN CỨU VÀ CƠ HỘI/Ý TƯỞNG CHO NGHIÊN CỨU SINH VỀ LĨNH VỰC SẤY, RƠM RẠ VÀ NN 4.0”

0
784

  Chiều ngày 29/12/2020, tại Phòng đa chức năng Khoa Cơ khí và Công nghệ đã diễn ra Seminar học thuật với chủ đề: “Giới thiệu một số nghiên cứu và cơ hội/ý tưởng cho nghiên cứu sinh về lĩnh vực sấy, rơm rạ, và NN 4.0” do PGS.TS Nguyễn Văn Hùng, chuyên gia IRRI tại Việt Nam trình bày.

Toàn cảnh buổi seminar “Giới thiệu một số nghiên cứu và cơ hội/ý tưởng cho nghiên cứu sinh về lĩnh vực sấy, rơm rạ, và NN 4.0”

Tham dự seminar có TS. Phạm Việt Hùng – Phó Trưởng khoa Cơ khí và Công nghệ, toàn thể các giảng viên và các học viên cao học cũng như sinh viên Khoa quan tâm đến lĩnh vực này.

Phát biểu tại buổi học thuật, TS. Phạm Việt Hùng thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa gửi lời cảm ơn đến PGS.TS Nguyễn Văn Hùng đã có nhiều hỗ trợ chuyên môn cho Khoa và các Bộ môn trong thời gian qua và mong muốn có nhiều hợp tác và trao đổi với chuyên gia trong thời gian tới và nhấn mạnh rằng seminar học thuật là hoạt động chuyên môn không thể thiếu và đây là cơ hội tốt của các giảng viên nhằm chia sẻ, trao đổi chuyên môn và học hỏi lẫn nhau.

TS. Phạm Việt Hùng – Phó Trưởng khoa Cơ khí và Công nghệ dành tặng bó hoa tươi thắm đến PGS.TS Nguyễn Văn Hùng.

Tại buổi seminar PGS.TS Nguyễn Văn Hùng, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lúa gạo đã giới thiệu các lĩnh vực mà ông nghiên cứu, điển hình như sấy lúa gạo và các giải pháp sấy lúa hiện nay, lĩnh vực nghiên cứu về rơm rạ và các sản phẩm làm từ rơm rạ, một số nghiên cứu khác về nông nghiệp 4.0 hiện nay.

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng trình bày seminar

Bên cạnh đó, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng cũng đã giới thiệu về các cơ hội cũng như các ý tưởng nghiên cứu sinh như mô hình hóa quá trình sấy để tối ưu, đánh giá tổn thất sau thu hoạch-phân tích vòng đời…Qua đây giúp các giảng viên Khoa Cơ khí và Công nghệ có những định hướng nghiên cứu sinh trong lĩnh vực này trong thời gian tới.

Tại buổi seminar, các giảng viên và các học viên, sinh viên đã có những trao đổi thảo luận cùng chuyên gia về các vấn đề đã trình bày.

Các giảng viên và học viên, sinh viên chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS Nguyễn Văn Hùng

Người viết bài: Nguyễn Thị Thanh – BCH Công đoàn Khoa Cơ khí và Công nghệ.

 

Đảo Văn Phú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here