SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG VÀ HUẾ TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM – CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN THỰC PHẨM

0
361

Sinh viên Khoa Cơ khí và Công nghệ đi thực tập nhận thức tại Đà Nẵng và Huế trong lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm – Công nghệ sau thu hoạch – Đảm bảo chất lượng & An toàn thực phẩm trong 3 tuần (từ ngày 16/11/2020 đến 6/12/2020). Các em được trải nghiệm lần đầu tiếp cận tại các nhà máy:

– Công ty CP chế biến thủy sản Đà Nẵng;

Hình ảnh 1: Đoàn thực tập chụp ảnh lưu niệm tại Công ty CP chế biến thủy sản Đà Nẵng

Hình ảnh 2: Quý Công ty Công ty CP chế biến thủy sản Đà Nẵng có buổi trao đổi với Đoàn thực tập

– Công ty CP Chef Meat Việt Nam;

Hình ảnh 3: Sinh viên tham quan Nhà máy tại Công ty CP Chef Meat Việt Nam

Hình ảnh 4: Đoàn thực tập chụp ảnh lưu niệm tại Công ty CP Chef Meat Việt Nam

– Công ty TNHH Một thành viên Phố Hội;

Hình ảnh 5: Sinh viên với buổi thực tế nhào bột bánh tạo ra những thành phẩm đầu tay

Hình ảnh 6: Đoàn thực tập chụp ảnh lưu niệm tại Công ty TNHH một thành viên Phố Hội

– Công ty Cổ phần TMDV Đức Việt Đà Nẵng;

Hình ảnh 7: Đoàn thực tập chụp ảnh lưu niệm tại Công ty Cổ phần TMDV Đức Việt Đà Nẵng     

– Công ty TNHH sản xuất và thương mại Toàn Gia Phú

– Công ty TNHH MTV Thực phẩm Huế;

Hình ảnh 8: Toàn cảnh buổi làm việc giữa Đoàn thực tập với Công ty TNHH MTV Thực phẩm Huế

– Chi cục Quản lý chất lượng NLTS Thừa Thiên Huế

Lần đầu tiên, Sinh viên được ra ngoài hoà mình vào thực tế sản xuất nên thần thái các bạn rất hào hứng! Đây là hoạt động học tập tại các nhà máy của sinh viên khối ngành Công nghệ thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch, Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm của Trường Đại học Nông lâm – ĐH Huế sau gần một tháng nghiêm túc tham gia trong dịp Giáng sinh năm 2020. Bên cạnh đó, các bạn còn được trải nghiệm tự thao tác chế biến bánh từ việc lên thực đơn nguyên phụ liệu đến các công đoạn gia công như nhào trộn bột, tạo hình, trang trí bán thành phẩm và nướng, hoàn thiện sản phẩm sau khi nướng bánh.

Quá đó giúp Sinh viên nhận thức được các thao tác của công nhân qua các công đoạn chế biến và quản lý chất lượng sản phẩm.
Tour thực tập này có sự góp mặt của nhiều thầy cô phụ trách:

+ PGS TS. Nguyễn Hiền Trang – Trưởng bộ môn Quản lý chất lượng thực phẩm

+ TS. Nguyễn Văn Huế – phó Trưởng khoa Cơ khí và Công nghệ
+ Cùng các Giảng viên có kinh nghiệp của bộ môn Quản lý chất lượng thực phẩm hướng dẫn thực tập
Với khởi đầu của lần đầu tiên tiếp cận thực tế với nhiều thuận lợi này, chúc khoá sinh viên K52-53 của nhóm ngành Công nghệ thực phẩm – Công nghệ sau thu hoạch – Đảm bảo chất lượng & An toàn thực phẩm học tập tốt, gặt hái nhiều thành công trong năm học nhé!
Trường và Khoa chúng tôi luôn chào đón các em học sinh có sở thích và nguyện vọng trở thành kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Đảm bảo chất lượng & An toàn thực phẩm! Hãy đến với chúng tôi để được chắp cánh ước mơ của bạn trong lĩnh vực Bảo quản, chế biến và đảm bảo chất lượng nông sản thực phẩm sau thu hoạch!

Welcome!

#Tuyensinhhuaf

#tuyensinhhueuni

#huaf;

#Ckcn

Tin và Ảnh: Nguyễn Quốc Sinh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here