Home Việc làm, Thực tập sinh, Khởi nghiệp Việc làm Talkshow: Trao tự tin – Nhận cơ hội và Tuyển dụng việc làm

Talkshow: Trao tự tin – Nhận cơ hội và Tuyển dụng việc làm

Talkshow: Trao tự tin – Nhận cơ hội và Tuyển dụng việc làm

Về tham gia chương trình có sự tham gia đông đảo của nhiều cá nhân và tổ chức.
Về phía các doanh nghiệp tuyển dụng có:

• * Công ty cổ phần công nghệ sinh học  R.E.P
  • * Công ty TNHH Nhật Huy Khang
  • * Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam
  • * Công ty CP ĐT TM và XD Hải Phong
  • * Công ty TNHH MTV DVTM quốc tế INTRASE

Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS. Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các phòng ban chức năng.
Về phía Khoa CK-CN có PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Trưởng khoa, Trưởng ban tổ chức; BCN Khoa, Lãnh đạo các bộ môn; CBVC&LĐ Khoa
Đặc biệt là gần 300 sinh viên năm cuối của 7 ngành đào tạo của Khoa đã về dự, thảo luận và đăng ký phỏng vấn tuyển dụng việc làm.

Tại buổi làm việc, các nhà tuyển dụng nhân sự từ các công ty, doanh nghiệp trong khu vực được tiếp cận nguồn lao động chất lượng của 7 ngành đào tạo tại Khoa CK-CN, chia sẻ thông tin thị trường nguồn nhân lực & nhu cầu tuyển dụng trong tương lai, cơ hội việc làm trong lĩnh vực đào tạo sau khi tốt nghiệp ra trường, cũng như những vấn đề xoay quanh việc làm thế nào để sinh viên có thể thành công trong tuyển dụng, mong đợi của nhà tuyển dụng đối với sinh viên, sinh viên cần phải chuẩn bị gì để có thể cạnh tranh với lực lượng lao động hiện nay.

Cũng tại buổi làm việc, các doanh nghiệp, Trường ĐH Nông Lâm và Khoa Cơ khí – Công nghệ đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác. Phía doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tập và ưu tiên các vị trí công việc cho sinh viên sau khi ra trường. Nhà trường và Khoa cam kết đào tạo sinh viên đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp
Đặc biệt, lần đầu tiên các doanh nghiệp được mời tham dự hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên và trực tiếp đặt câu hỏi, nhận xét nhằm chọn ra những sinh viên ưu tú để tuyển dụng.
Chương trình đã kết thúc với nhiều hoạt động tư vấn tuyển dụng việc làm, bảo vệ tốt nghiệp, tuyển dụng nhân sự…sôi động và để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với không chỉ các bên tham gia mà với cả xã hội. Đào tạo với sự động hành cùng các doanh nghiệp, theo nhu cầu đơn vị tuyển dụng là cơ sở tin cậy để Khoa Cơ khí – Công nghệ cũng như Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phát triển bền vững trong tương lai.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ.
Bên ngoài Hội trường. Ảnh: HV.Dũng
PGS.TS. Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng. Ảnh: HV.Dũng
PGS.TS. Nguyễn Văn Toản trao Giấy chứng nhận của Nhà trường và tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp tuyển dụng. Ảnh: HV.Dũng.
Toàn cảnh bên trong Hội trường. Ảnh: HV.Dũng
Khoa CK-CN và Doanh nghiệp ký ghi nhớ hợp tác đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp. Ảnh: HV.Dũng

Đại diện các doanh nghiệp chia sẻ thông tin – Tư vấn tuyển dụng việc làm. Ảnh: HV.Dũng

Các doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng việc làm sinh viên năm cuối. Ảnh: HV.Dũng
Doanh nghiệp tham dự Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp. Ảnh: ĐD
Theo: Ngày 23.03.2018 tại nhà Đa chức năng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra chương trình “ TALK SHOW: TRAO TỰ TIN – NHẬN CƠ HỘI” và TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM.
Về tham gia chương trình có sự tham gia đông đảo của nhiều cá nhân và tổ chức.
Về phía các doanh nghiệp tuyển dụng có:

• * Công ty cổ phần công nghệ sinh học  R.E.P
  • * Công ty TNHH Nhật Huy Khang
  • * Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam
  • * Công ty CP ĐT TM và XD Hải Phong
  • * Công ty TNHH MTV DVTM quốc tế INTRASE

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ.
Bên ngoài Hội trường. Ảnh: HV.Dũng

PGS.TS. Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng. Ảnh: HV.Dũng