Home Khoa học công nghệ & HTQT Khoa học công nghệ Sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử tham gia ngày hội tân sinh viên khóa 50

Sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử tham gia ngày hội tân sinh viên khóa 50

Sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử tham gia ngày hội tân sinh viên khóa 50

Bên cạnh đó, bằng những kiến thức đã được học và niềm đam mê nghiên cứu khoa học, sinh viên lớp Kỹ thuật Cơ – Điện tử K48 đã tự thiết kế, chế tạo và thi công bảng điện led kính tặng Bộ môn Kỹ thuật điều khiển – Tự động hóa nhân dịp bộ môn tiếp nhận thêm văn phòng làm việc mới.
Từ những hoạt động này, bằng việc trưng bày những sản phẩm nghiên khoa học cụ thể trong ngày hội này, sẽ tạo động lực và niềm đam mê nghiên cứu khoa học cho sinh viên ngay từ những năm đầu.
Dưới đây là một số hình ảnh trưng bày sản phẩm.

Theo: Nhằm hưởng ứng ngày hội Tân sinh viên khóa 50, năm 2016 của Trường Đại học Nông Lâm Huế, vào chiều 02/10/2016 tại tiền sảnh nhà hành chính trường, sinh viên ngành Kỹ thuật  Cơ – Điện tử, khoa Cơ khí – Công nghệ đã tham gia triển lãm một số sản phẩm nghiên cứu khoa học với nhiều giải thưởng trong cuộc thi sáng tạo kỹ thuật học sinh, sinh viên Thừa Thiên Huế năm 2016 và các sản phẩm khác đã có mặt tại buổi triển lãm.
Dưới đây là một số hình ảnh trưng bày sản phẩm.