Home Sinh viên Hội thảo “Phương pháp nâng cao hiệu quả học tập cho sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử”

Mở đầu Hội thảo là phần văn nghệ chào mừng của các em sinh viên Kỹ thuật Cơ điện tử 48. Các em lần lượt biểu diễn các tiết mục hát tốp ca Xinh tươi Việt Nam, Quê hương tôi, thổi sáo bài Việt Nam quê hương tôi. Tiếp đến có sự tham gia văn nghệ của thầy giáo, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật điều khiển – tự động hóa, TS.Khương Anh Sơn bài hát Chân quê.
Tiếp theo sau phát biểu khai mạc của thầy giáo TS.Khương Anh Sơn là các báo cáo và tham luận của các em sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhằm chia sẻ phương pháp học tập tốt ở đại học như sinh viên Nguyễn Phú Đạt, sinh viên Nguyễn Duy Tiến lớp KTCK47, sinh viên Phạm Lương Hoàn, sinh viên Nguyễn Thị Ny lớp KTCĐT 48,  sinh viên Dương Nhật Long lớp KTCĐT49.
Tại hội thảo, phần thảo luận, lãnh đạo Khoa và Bộ môn đã trao đổi, giải đáp nhiều thắc mắc về nghề nghiệp của các em sinh viên và chia sẽ với các em sinh viên về định hướng và cơ hội nghề nghiệp hiện tại và trong tương lai.
Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã mang đến niềm đam mê với nghề, sự hứng khởi trong học tập và nâng cao tình thầy trò giữa sinh viên với các giảng viên trong Khoa.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Hội thảo.

Văn nghệ chào mừng của các em sinh viên Kỹ thuật Cơ điện tử. Ảnh: Anh Phúc-Công Anh

Toàn cảnh Hội trường buổi Seminar. Ảnh: Anh Phúc-Công Anh

TS.Phạm Việt Hùng phát biểu chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo. Ảnh: Anh Phúc-Công Anh

TS.Khương Anh Sơn phát biểu chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo. Ảnh: Anh Phúc-Công Anh

ThS.Nguyễn Thanh Cường phát biểu và giao lưu tại Hội thảo. Ảnh: Anh Phúc-Công Anh

Sinh viên Phạm Lương Hoàn Lớp Kỹ thuật cơ điện tử K48 chia sẻ tại Hội thảo. Ảnh: Anh Phúc-Công Anh

Sinh viên Nguyễn Thị Ny, Lớp Kỹ thuật cơ điện tử K48 chia sẻ tại Hội thảo. Ảnh: Anh Phúc-Công Anh

Sinh viên Nguyễn Phú Đạt, Lớp Công nghệ kỹ thuật cơ khí K47 chia sẻ tại hội thảo. Ảnh: Anh Phúc-Công Anh

Theo: Đến tham dự Hội thảo có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa TS.Phạm Việt Hùng – Phó Trưởng Khoa; đại diện Ban chấp hành Công đoàn Khoa TS.Đỗ Minh Cường – Chủ tịch Công đoàn, thầy cô giáo Bộ môn KTĐK-TĐH, Khoa CK-CN và đông đủ sinh viên từ các lớp Kỹ thuật cơ điện tử, lớp Kỹ thuật cơ khí.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Hội thảo.

Toàn cảnh Hội trường buổi Seminar. Ảnh: Anh Phúc-Công Anh