Home Tin tức - Sự kiện Sự kiện Dự giờ giảng viên trẻ Bộ môn Kỹ thuật điều khiển – tự động hóa

Dự giờ giảng viên trẻ Bộ môn Kỹ thuật điều khiển – tự động hóa

Dự giờ giảng viên trẻ Bộ môn Kỹ thuật điều khiển – tự động hóa

Theo: Đến dự buổi dự giờ có các thầy cô giáo trong Khoa quan tâm cùng tất cả các giảng viên trong Bộ môn Kỹ thuật điều khiển – Tự động hóa. Nội dung của tiết học là “Linh kiện IC ổn áp”. Giảng viên đã giới thiệu chức năng, nguyên tắc hoạt động cũng như cho các em sinh viên xem các sản phẩm IC ổn áp hiện bán trên thị trường. Đây là học phần chuyên ngành cung cấp các kiến thức thực tế bổ ích cùng nội dung bài giảng phong phú kết hợp lý thuyết với sản phẩm thực tế đã khiến các em rất thích thú. Kết thúc tiết giảng, các giảng viên đã ngồi lại và đóng góp những ý kiến thiết thực nhằm giúp giảng viên khắc phục những hạn chế, tồn tại cũng như phát huy các ưu điểm.