Sinh viên Khoa Cơ khí – Công nghệ trúng tuyển việc làm tại Công ty Cổ phần Hải Nguyên năm 2016

0
53

Công ty Cổ phần Hải Nguyên thành lập vào tháng 08 năm 2002 với chức năng hoạt động ban đầu là sản xuất Thức ăn chăn nuôi. Nhiều sản phẩm đã được sản xuất như giống men hoạt hoá và men vi sinh vật sống, bột ủ ngũ cốc, men sống Thảo Dượcmen sống Thủy Sản,  đệm lót sinh thái an toàn chăn nuôi, các sản phẩm Enzym, các chế phẩm ứng dụng vào xử lý hệ thống Biogas và môi trường nuôi trồng thuỷ sản, đã được người tiêu dùng cả nước chào đón và công nhận có kết quả tốt giúp người chăn nuôi có thêm lợi nhuận từ các chế phẩm sinh học trên.

Đại diện Khoa Cơ khí – Công nghệ, Phòng CTSV và Công ty Cổ phần Hải Nguyên trao đổi, thảo luận về cơ hội việc làm sinh viên. Ảnh: Quốc Sinh
Với đội ngũ CBCNV đã tâm huyết, nhiệt tình, tận tuỵ với công việc, chế độ ưu đãi hợp lý về chiến lược nhân sự. Bên cạnh vấn đề vật chất, Công ty còn đang xây dựng nền Văn hoá doanh nghiệp riêng của mình.

Sinh viên tham gia phỏng vấn. Ảnh: Quốc Sinh
Thông qua buổi trao đổi, sinh viên cuối khóa (CNTP45, CNSTH46) của Khoa đã tham gia phỏng vấn, tuyểndụng tại văn phòng Khoa Cơ khí – Công nghệ. Trải qua các vòng sơ tuyển, thi tuyển và phỏng vấn, kết quả đã có 15 sinh viên trúng tuyển việc làm tại Công ty.
Sau khi hoàn tất chương trình học tập tại Trường Đại học Nông lâm Huế, 15 sinh viên trên sẽ chính thức gia nhập Công ty và bắt đầu làm việc từ quý III năm 2015 với mức lương khởi điểm 10.000.000 đồng/tháng.
Danh sách SV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here