Home Khoa học công nghệ & HTQT Khoa học công nghệ Giảng viên Khoa Cơ khí – Công nghệ với Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII năm 2015

Tổng số giải thưởng được trao là 10 giải nhất, 12 giải nhì, 25 giải ba và 16 giải khuyến khích. Trong số đó, có hai giải thưởng được trao cho 2 giáo viên/nhóm nghiên cứu thuộc Khoa Cơ khí – Công nghệ. Đó là ThS. Phạm Xuân Phương đạt giải nhì với đề tài “Lò đốt tạo than sinh học-bioc-har từ rác hữu cơ trong sản xuất nông lâm nghiệp” và TS. Nguyễn Hiền Trang cùng cộng sự đạt giải ba với đề tài “Quy trình chế biến sản phẩm tiêu sọ sử dụng chế phẩm Trichoderma và Aspergillus”.
Thành công trong nghiên cứu này là sự ghi nhận đáng kể cho những nỗ lực của mỗi giáo viên và cũng là điển hình cho các giáo viên khác trong khoa tự tin, nỗ lực để giành những kết quả tương tự và hơn thế nữa trong những năm tới góp phần phát triển các hoạt động nghiên cứu khoa học và nâng tầm vị thế cho Khoa và Nhà trường.
Trích Quyết định:

Theo: Hội thi là một hoạt động khoa học nhằm lựa chọn và khuyến khích các cá nhận và tổ chức có những sáng tạo kỹ thuật có đóng góp đáng kể cho Tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm qua. Đây là một cuộc thi dành cho các nhà khoa học đang hoạt động trong tất cả các đơn vị trong tỉnh và được chia làm 6 lĩnh vực nghiên cứu là 1.Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; 2. Cơ khí, tự động hóa, xây dựng, giao thông; 3. Vật liệu hóa chất, năng lượng; 4. Nông lâm, ngư, tài nguyên môi trường; 5. Y dược; 6. Giáo dục và lĩnh vực khác.
Trích Quyết định: