Home Đào tạo, Tuyển sinh, Học bổng Sinh viên ngành học mới tựu trường

Sinh viên ngành học mới tựu trường

Trong 43 sinh viên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng có nhiều sinh viên có điểm thi khá cao so với mặt bằng chung của khối ngành Kỹ thuật xây dựng (23,5 điểm). Tại buổi đón tiếp, TS. Nguyễn Quang Lịch, trưởng bộ môn giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của bộ môn Kỹ thuật công trình, đội ngũ thầy cô giáo giảng dạy cho hai ngành học và chi tiết chương trình học, những khối kiến thức cần học cũng như cơ hội việc làm cho các em sinh viên hai ngành học Kỹ thuật cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó các em tân sinh viên khóa 49 cũng được lắng nghe những chia sẻ của các anh chị sinh viên khóa trước là những sinh viên tiêu biểu có thành tích học tập và hoạt động đoàn hội xuất sắc về kinh nghiệm trong học tập để đạt kết quả cao trong năm học đầu tiên, phương pháp học ở bậc đại học. Tại buổi đón tiếp, Bô môn Kỹ thuật công trình cũng đã tiến hành phát thưởng cho các sinh viên xuất sắc các khóa 47, 48 và hai sinh viên có điểm thi đầu vào cao nhất của hai ngành Công nghiệp và Công trình nông thôn và Kỹ thuật cơ sở hạ tầng. Kết thúc buôi đón tiếp, dưới sự hướng dẫn của cố vấn học tập các lớp K49 đề cử danh sách ban cán sự và ban chấp hành chi đoàn cho năm học 2015-2016.

Theo: Ngày 13/9/2015, tiếp theo chương trình làm việc của Khoa, Bộ môn Kỹ thuật công trình đón tiếp và giao lưu định hướng nghề nghiệp cho  43 tân sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 1 nhập học ngày 11/9/2015. Tham gia buổi làm việc còn có đông đủ các thầy cô giáo bộ môn Kỹ thuật công trình.