Home Tin tức - Sự kiện Khoa Cơ khí -Công nghệ gặp mặt tân sinh viên khóa 49

Khoa Cơ khí -Công nghệ gặp mặt tân sinh viên khóa 49

Khoa Cơ khí -Công nghệ gặp mặt tân sinh viên khóa 49

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng các em sinh viên khóa mới của Liên chi đoàn Khoa với một số tiết mục văn nghệ trẻ trung, sôi động của tuổi trẻ và cả những trò chơi đầy thú vị gửi tới quý Thầy cô giáo và các tân sinh viên Khóa 49.
TS. Nguyễn Văn Toản, trưởng khoa Cơ khí – Công nghệ đã phát biểu và chúc mừng các tân sinh viên đã xuất sắc trúng tuyển vào Khoa với số điểm tương đối cao trong trường. Thầy chúc các em phấn đấu trong học tập và rèn luyện trong những năm tháng học tập tại Khoa và nhà trường để trở thành người kỹ sư giỏi về chuyên môn và có những kỹ năng sống tốt để thích ứng với yêu cầu công tác trong tình hình hội nhập của đất nước.
TS. Nguyễn Văn Huế, phó trưởng khoa Cơ khí – Công nghệ đã giới thiệu tóm tắt về trường Đại học Nông lâm Huế và Khoa Cơ khí – Công nghệ, các bộ môn quản lý trực tiếp 2 ngành đào tạo trình độ thạc sỹ và 6 ngành đào tạo trình độ đại học, những vị trí việc làm của các ngành học mà khoa đào tạo.
Từ 15h cùng ngày, giáo viên các bộ môn trực tiếp gặp gỡ sinh viên của ngành mình quản lý tại các giảng đường. Các bộ môn đã giới thiệu chi tiết về cán bộ giáo viên tham gia giảng dạy ngành học, nội dung chương trình ngành học và cơ hội việc làm. Cố vấn học tập làm việc với lớp để chọn ra ban cán sự và ban chấp hành chi đoàn. Tiếp đó, các em được đi tham quan hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành và chụp hình lưu niệm trước nhà Khoa Cơ khí – Công nghệ.
Có thể thấy rằng, buổi gặp mặt tân sinh viên của Khoa đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, trang trọng và chu đáo. Hứa hẹn một năm học mới, một Khóa học sẽ có nhiều sinh viên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện để luôn xứng đáng với truyền thống sinh viên học giỏi và rèn luyện tốt của Khoa Cơ khí – Công nghệ.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt tân sinh viên Khóa 49

Theo: