Home Đào tạo, Tuyển sinh, Học bổng Hội thảo chuyên đề “Đào tạo ngành Công thôn đáp ứng theo nhu cầu xã hội”

Hội thảo chuyên đề “Đào tạo ngành Công thôn đáp ứng theo nhu cầu xã hội”

Hội thảo chuyên đề “Đào tạo ngành Công thôn đáp ứng theo nhu cầu xã hội”
Tham gia Hội thảo có sự tham gia của quý vị lãnh đạo Nhà trường, Khoa Cơ khí – Công  nghệ, các phòng ban chức năng trong Trường, đại diện các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn, cựu sinh viên và cùng sinh viên khối ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công thôn, Cơ điện tử đang theo học tại Khoa.

Lãnh đạo Nhà trường về dự Hội thảo. Ảnh: Quang Lịch

PGS.TS. Phan Hòa – Người chấp bút cho Kế hoạch mở ngành đào tạo. Ảnh: Quang Lịch
Mở đầu Hội thảo là phát biểu chào mừng của Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo Khoa của PGS.TS. Phùng Thăng Long, Phó Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Văn Toản, Trưởng Khoa Cơ khí-Công nghệ. Hội thảo đã được nghe các báo cáo và tham luận sinh động, có chất lượng chuyên môn cao của các báo cáo viên là đại diện các đơn vị sử dụng lao động và giảng viên đang giảng dạy ngành Công thôn tại Khoa Cơ khí-Công nghệ. Điển hình là Báo cáo tổng kết 18 năm đào tạo ngành Công thôn của TS. Nguyễn Quang Lịch, Trưởng Bộ môn Công trình; Kỹ năng mềm của Kỹ sư Công thôn cần có khi phỏng vấn việc làm của ThS.Nguyễn Đại Thăng, Giám đốc xí nghiệp XDCT2, Công ty Quản ly XD và GT TT Huế, cũng là cựu sinh viên Lớp Công thôn K31; Hệ thống giao thông đường bộ, các công nghệ cầu phổ biến, sự cố và cách khắc phục sự cố khi thi công cầu của ThS.Ngô Quý Tuấn- Giảng viên Khoa Cơ khí-Công nghệ và Công nghệ vật liệu mới và kỹ thuật xử lý sự cố thấm công trình xây dựng của KS. Hồ Văn Quốc, Cựu sinh viên CT32- Giám đốc Công ty TNHH. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, tập trung làm rõ các ưu nhược điểm của ngành, chương trình đào tạo, nhu cầu của xã hội đối với ngành Công nghiệp và CTNT… của thầy cô giáo và lãnh đạo các đơn vị tuyển dụng. Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp lúc 11h30 cùng ngày gây tiếng vang và ấn tượng mạnh trong lãnh đạo Nhà trường, đơn vị tuyển dụng và đặc biệt là các em sinh viên.