Home Khoa học công nghệ & HTQT Khoa học công nghệ Báo cáo đề tài cấp cơ sở Đại học Huế năm 2012 – 2013 của Trần võ văn May

Báo cáo đề tài cấp cơ sở Đại học Huế năm 2012 – 2013 của Trần võ văn May

Báo cáo đề tài cấp cơ sở Đại học Huế năm 2012 – 2013 của Trần võ văn May

Theo: Chủ tịch hội đồng Thầy Nguyễn Thanh Long đã đọc bản kết luận của hội đồng. Đề tài của nhóm tác giả đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận là đã nghiên cứu và chế tạo được mẫu máy ĐCL-200 có kết cấu gọi nhẹ và đạt được các tiêu chí kỹ thuật cho phép có thể thu hoạch lạc ở quy mô nông hộ. Kết quả đạt yêu cầu, đề nghị  nhóm tác giả chuyển bị để báo cáo ở hội đồng cấp Đại học Huế.