Dự buổi giao lưu, về phía Công ty có Tiến sĩ Hoàng Duy Hiếu, Phó giám đốc Khối Đảm bảo chất lượng và Nghiên cứu phát triển sản phẩm; Giáo sư Tiến sĩ khoa học Lê Văn Hoàng, Hiệu trưởng trường Đại học Đông Á, chuyên gia tư vấn khoa học và công nghệ cho Công ty; về phía Khoa có Ban chủ nhiệm, thầy cô giáo và sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch.
Thay mặt lãnh đạo Công ty, TS Hiếu đã giới thiệu quá trình hoạt động cũng như định hướng phát triển của công ty trong tương lai. Bên cạnh những hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty còn tham gia các hoạt động xã hội, trong đó có việc hỗ trợ các trường đại học trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Công ty luôn luôn tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên ngành công nghệ thực phẩm đến tham quan nhà máy, học tập và nghiên cứu các lĩnh vực khoa học và công nghệ mà Công ty đang quan tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Tại buổi giao lưu, giảng viên và sinh viên đã có dịp trao đổi với lãnh đạo Công ty về những mối quan tâm trong việc kết nối nhà trường với doanh nghiệp trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Cũng trong buổi giao lưu, GS TSKH Lê Văn Hoàng đã trao tặng cuốn sách Bột ngọt (Monosodium Glutamate) – Vị giác thứ 5 -Umami cho giảng viên và 10 sinh viên ngành công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoach. Đây là cuốn sách quý đối với những cán bộ kỹ thuật đang làm việc trong ngành công nghệ thực phẩm.
Thay mặt giảng viên và sinh viên khoa Cơ khí – Công nghệ, thầy trưởng khoa Nguyễn Thanh Long đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty đối với công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa, và hy vọng sự nối kết giữa nhà trường và Công ty sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực cho thầy cô giáo cũng như sinh viên ngành công nghệ sau thu hoạch và công nghệ thực phẩm./.
Theo: Dự buổi giao lưu, về phía Công ty có Tiến sĩ Hoàng Duy Hiếu, Phó giám đốc Khối Đảm bảo chất lượng và Nghiên cứu phát triển sản phẩm; Giáo sư Tiến sĩ khoa học Lê Văn Hoàng, Hiệu trưởng trường Đại học Đông Á, chuyên gia tư vấn khoa học và công nghệ cho Công ty; về phía Khoa có Ban chủ nhiệm, thầy cô giáo và sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch.
Thay mặt lãnh đạo Công ty, TS Hiếu đã giới thiệu quá trình hoạt động cũng như định hướng phát triển của công ty trong tương lai. Bên cạnh những hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty còn tham gia các hoạt động xã hội, trong đó có việc hỗ trợ các trường đại học trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Công ty luôn luôn tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên ngành công nghệ thực phẩm đến tham quan nhà máy, học tập và nghiên cứu các lĩnh vực khoa học và công nghệ mà Công ty đang quan tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Tại buổi giao lưu, giảng viên và sinh viên đã có dịp trao đổi với lãnh đạo Công ty về những mối quan tâm trong việc kết nối nhà trường với doanh nghiệp trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Cũng trong buổi giao lưu, GS TSKH Lê Văn Hoàng đã trao tặng cuốn sách Bột ngọt (Monosodium Glutamate) – Vị giác thứ 5 -Umami cho giảng viên và 10 sinh viên ngành công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoach. Đây là cuốn sách quý đối với những cán bộ kỹ thuật đang làm việc trong ngành công nghệ thực phẩm.
Thay mặt giảng viên và sinh viên khoa Cơ khí – Công nghệ, thầy trưởng khoa Nguyễn Thanh Long đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty đối với công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa, và hy vọng sự nối kết giữa nhà trường và Công ty sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực cho thầy cô giáo cũng như sinh viên ngành công nghệ sau thu hoạch và công nghệ thực phẩm./.