Home Việc làm, Thực tập, Khởi nghiệp Thực tập Chương trình tuyển Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản

Chương trình tuyển Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản

Chương trình tuyển Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản

Đơn vị tuyển dụng: Nghiệp đoàn Hinda (Nhật Bản).

Địa điểm làm việc tại Nhật Bản: Tỉnh Gifu, Nhật Bản.

Số lượng và đối tượng tuyển dụng:

–    Số lượng: 60 nữ.

–      Đối tượng: Sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng đang theo học tại trường (thuộc tất cả các chuyên môn đào tạo).

Lĩnh vực làm việc: Làm việc trong lĩnh vực Nông nghiệp (trồng khoai tây, củ cải, cà rốt, hoa, bắp cải, cà chua …) trong các trang trại.

Địa điểm và thời gian phỏng vấn:

–    Địa điểm: Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế.

–    Thời gian: Ngày 03 tháng 3 năm 2014.

Mọi thông tin xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế qua số điện thoại 0543.538032, email ctsv@huaf.edu.vn.

Hoặc gặp cô Nguyễn Thị Thùy An qua số điện thoại: 01222.505547, email:nguyenthithuyan@huaf.edu.vn   để biết thêm chi tiết.

Theo:

Đơn vị tuyển dụng: Nghiệp đoàn Hinda (Nhật Bản).

Địa điểm làm việc tại Nhật Bản: Tỉnh Gifu, Nhật Bản.

Số lượng và đối tượng tuyển dụng:

–    Số lượng: 60 nữ.

Địa điểm và thời gian phỏng vấn:

–    Địa điểm: Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế.

–    Thời gian: Ngày 03 tháng 3 năm 2014.