Trong hai ngày (20-21/01/2024) tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra Lễ bảo vệ Khóa Luận Tốt nghiệp của gần 150 sinh viên Khoá 53 đang theo học các ngành đào tạo của Khoa Cơ khí và Công nghệ:
– Công nghệ thực phẩm;
– Kỹ thuật cơ điện tử;
– Kỹ thuật cơ sở hạ tầng;
– Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm.
Sau 6 tháng tập trung nghiên cứu đề tài Khóa luận, gần 150 bạn sinh viên đã tự tin trình bày các nội dung nghiên cứu của mình trước các thầy cô hội đồng. Nhiều đề tài gắn với thực tiễn với các sản phẩm hữu ích được hội đồng đánh giá cao.
Thành công của buổi lễ là sự ghi nhận cả quá trình học tập bền bỉ, nghiêm túc không ngừng phần đấu chung của cả sinh viên lẫn Giảng viên thuộc Khoa Cơ khí và Công nghệ, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Đây không chỉ là công sức của các bạn sinh viên trong những năm học tập và nghiên cứu trên ghế nhà trường mà còn là minh chứng cho thành quả đào tạo, không ngừng đổi mới để phù hợp với thực tiễn của Khoa và Nhà trường.
Buổi lễ đã kết thúc rất thành công tốt đẹp. Sinh viên khoa Cơ khí và Công nghệ hứa hẹn một lứa sinh viên tốt nghiệp có năng lực, sáng tạo, phẩm chất tốt, cung cấp cho thị trường lao động trong thời gian tới.
Chúc các em ra trường sẽ luôn tự tin, bản lĩnh, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định với xã hội rằng sinh viên Khoa Cơ khí và Công nghệ, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống để hòa mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước.
Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ ở các hội đồng:
Ảnh 1: Sinh viên ngành Cơ điện tử trình bày trước hội đồng
Ảnh 2: Sinh viên ngành Cơ điện tử trình bày trước hội đồng.
Ảnh 3: Sinh viên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng trình bày trước hội đồng.
Sinh viên chụp ảnh với các Thầy Cô hội đồng:
Ảnh 4: Hội đồng bảo vệ Khóa luận ngành Cơ điện tử
Ảnh 5: Hội đồng bảo vệ Khóa luận ngành Cơ điện tử
Ảnh 6: Hội đồng bảo vệ Khóa luận ngành Kỹ thuật Cơ sở hạ tầng
Ảnh 7: Hội đồng bảo vệ Khóa luận ngành Công nghệ thực phẩm
Ảnh 8: Hội đồng bảo vệ Khóa luận ngành Công nghệ thực phẩm
Ảnh 9: Hội đồng bảo vệ Khóa luận ngành Công nghệ thực phẩm