Ngày hội tuyển dụng và Định hướng nghề nghiệp khoa Cơ khí và Công nghệ, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

0
390

Sáng nay (23.4.2021), Khoa Cơ khi và Công nghệ (CKCN), trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng và Định hướng nghề nghiệp khoa CKCN năm 2021.

Các đơn vị tham gia ngày hội

Được biết đây là năm thứ 2 liên tiếp khoa CKCN tổ chức hoạt động này. Đặc biệt năm nay khoa chú trọng gắn kết và khẳng định hợp tác bền vững giữa ba bên là: Trường THPT – Trường Đại học – Nhà tuyển dụng để đảm bảo quá trình định hướng và đào tạo đúng, đáp ứng yêu cầu cũng như nhu cầu của doanh nghiệp.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc
PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Trưởng khoa Cơ khí và Công nghệ phát biểu tại lễ khai mạc

Ngày hội tuyển dụng và định hướng nghề nghiệp khoa CKCN năm 2021 với sự tham gia của hơn 10 doanh nghiệp với 600 vị trí việc làm sẽ được tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàngvới các ngành nghề: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng; Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch và Đảm bảo chất lượng & An toàn thực phẩm.

Các nhà tài trợ

Cũng trong dịp này, các doanh nghiệp sẽ tham gia hội đồng đánh giá đề tài sinh viên tốt nghiệp và phỏng vấn, trao quyết định nhận tân kỹ sư vào làm việc ngay tại hội đồng, nhằm giúp các sinh viên tốt nghiệp là vào làm việc ngay tại công ty. Khoa tổ chức triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ của các đề tài, dự án nghiên cứu từ đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu trong khoa, sản phẩm đề tài sinh viên tốt nghiệp trong toàn khoa.

Trao chứng nhận cho các trường THPT tham gia tham quan trải nghiệm, tìm hiểu môi trường học tập, nghiên cứu, sinh hoạt và cơ hội việc làm

Bên cạnh đó, Khoa CKCN, trường ĐHNL còn triển khai chương trình tham quan trải nghiệm, tìm hiểu môi trường học tập, nghiên cứu, sinh hoạt và cơ hội việc làm với các ngành nghề của khoa cho hơn 600 học sinh THPT đến từ 18 trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh. Tại đây, các học sinh sẽ được trực tiếp tìm hiểu và vận hành cuộc thi robocon, cuộc thi ô tô sinh thái, được trực tiếp làm và sử dụng các sản phẩm về thực phẩm, đồ uống đảm bảo chất lượng từ hệ thống thiết bị sản xuất và quy trình công nghệ tại khoa.

Các gian hàng tuyển dụng
Triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ

Trước đó, từ ngày 21-23.4.2021 sinh viên khoa được tham gia các Talkshow, CEO Talk để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp lớn như Công ty cổ phần CP Việt Nam, Công ty Carlsberg… Ngày hội còn tổ chức triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ của các đề tài, dự án nghiên cứu từ đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu, sản phẩm đề tài tốt nghiệp của sinh viên trong toàn khoa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here