Home Tin tức - Sự kiện Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến dự Lễ tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có
* Về phía Ban Giám Hiệu nhà trường gồm có:
– NGƯT. PGS.TS. Lê Văn An, Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
– NGƯT.TS. Đinh Vương Hùng: Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, trưởng phòng TCHC.
* Về phía Phòng Đào tạo và Phòng Công tác sinh viên :
– TS. Nguyễn Tiến Long: Phó trưởng phòng Đào tạo.
– ThS. Trần Võ Văn May: Trưởng phòng Công tác sinh viên.
* Về phía Ban chủ nhiệm Khoa Cơ Khí – Công Nghệ :
– PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Bí thư Chi bộ – Trưởng Khoa Cơ Khí Công Nghệ.
– TS. Nguyễn Văn Huế – Phó trưởng Khoa Cơ Khí Công Nghệ.
– TS. Phạm Việt Hùng – Phó trưởng Khoa Cơ Khí Công Nghệ.
* Về phía cựu giáo chức:
– NGND PGS TS. Phan Hòa: Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng, nguyên Trưởng Khoa CKCN.
Và toàn thể quý thầy cô giáo, các bạn học viên cao học và các em sinh viên có mặt trong buổi lễ.
Mở đầu buổi lễ là phát biểu khai mạc của PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Trưởng khoa và nhắc lại quá trình phát triển của Khoa, đó là kết quả của sự nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ Giáo Viên Khoa và tất cả các em sinh viên từ ngày mới thành lập cho đến như ngày hôm nay.
Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS. Lê Văn An đã nêu bật quá trình lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường gắn liền với truyền thống phát triển của Khoa Cơ Khí Công Nghệ, đồng thời chúc mừng Khoa ngày càng một lớn mạnh không ngừng.

Tiếp theo đó, NGND.PGS.TS. Phan Hòa – Đại diện cựu giáo chức cũng đã phát biểu, bày tỏ  niềm vui mừng trong ngày lễ nhà giáo, đồng thời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban chủ nhiệm Khoa đối với cán bộ giảng viên đã giảng dạy tại Khoa.
Cùng với đó, là niềm vui từ 2 Tân tiến sỹ vừa mới hoàn thành chương trình tại Nhật Bản, TS.Nguyễn Thị Vân Anh và  TS.Nguyễn Thị Thủy Tiên cũng đã nhận những bó hoa chúc mừng từ Ban chủ nhiệm Khoa.
Đại diện các học viên cao học cũng đã tri ân Quí Thầy Cô bằng những bó hoa tươi thắm, và các món quà nhỏ thể hiện tình cảm “Tôn sư trọng đạo” dành  tặng cho các Thầy Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

……đang cập nhật>>>