Home Sinh viên Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam thông báo tuyển dụng

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam thông báo tuyển dụng

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam thông báo tuyển dụng

Được công ty đưa đi đào tạo tại Thái Lan 06 tháng, được hưởng nguyên lương cùng gói chính sách hỗ trợ kèm theo trong suốt quá trình đào tạo
Cơ hội thăng tiến cao trong môi trường làm việc chuyên nghiệp;

CHI TIẾT THÔNG BÁO TẢI TẠI ĐÂY

Cách đăng ký:
Ứng viên có thể đăng ký nhanh qua link: bit.ly/ungtuyencpv
Gửi CV qua email: tuyendungcp@gmail.com (Lưu ý: tiêu đề thư vui lòng ghi rõ: Tên ứng viên – vị trí ứng tuyển – địa điểm ứng tuyển. Ví dụ: Nguyễn Văn A – Nhân viên Cơ khí tại Nhà máy Chơn Thành, Bình Phước)
ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Phòng tuyển dụng Trung tâm  – Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, Đ/C: Số 2, đường 2A, KCN Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Người liên hệ:
Mr Lộc – Phòng Tuyển dụng Trung tâm: 02513.836251 Ext 456 và 461 or 0909.40.9000

Theo: Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên mới ra trường có tố chất phù hợp (Hoặc ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm)

Cơ hội thăng tiến cao trong môi trường làm việc chuyên nghiệp;

CHI TIẾT THÔNG BÁO TẢI TẠI ĐÂY