Home Đào tạo, Tuyển sinh, Học bổng Đào tạo Lễ gặp mặt tân sinh viên khóa 50

Lễ gặp mặt tân sinh viên khóa 50

Lễ gặp mặt tân sinh viên khóa 50

Đến dự với buổi lễ có Ban chủ nhiệm khoa, Chủ tịch công đoàn Khoa, Bí thư Liên chi Đoàn, các thầy cô giáo là cố vấn học tập, trợ lý các công tác, cùng với các thầy cô giáo đến từ các bộ môn trong khoa và đại diện các lớp/chi đoàn khóa 47, K48, K49 và đặc biệt là sự góp mặt của toàn thể các em sinh viên khóa 50.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em tân sinh viên. Rất hy vọng với chất lượng đầu vào cao, sự quan tâm, đầu tư cơ sở vật chất TN-TH của Nhà trường, BCN Khoa, sự nỗ lực của toàn thể CBVC&LĐ của Khoa và đặc biệt là các em sinh viên, Khoa CK-CN sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm học mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Văn nghệ chào mừng. Ảnh: Bảo Việt

TS.Nguyễn Văn Toản-Trưởng khoa phát biểu khai mạc. Ảnh: Bảo Việt

TS.Nguyễn Văn Huế-Phó trưởng Khoa giới thiệu về Khoa. Ảnh: Bảo Việt

Khen thưởng sinh viên. Ảnh: Bảo Việt

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Bảo Việt

Theo: Mục đích buổi gặp mặt là giới thiệu đến các em sinh viên khóa 50 về cơ cấu tổ chức, truyền thống của khoa, các hoạt động của Liên chi Đoàn, cùng những vấn đề về chương trình học, định hướng nghề nghiệp, chia sẻ những thắc mắc khó khăn của các em tân sinh viên trong buổi đầu còn nhiều bỡ ngỡ trong môi trường học tập đại học, về chặng đường suốt 4/5 năm học Đại học.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Văn nghệ chào mừng. Ảnh: Bảo Việt