Home Sinh viên Sinh viên tuyên truyền an toàn thực phẩm trong Festival Huế

Sinh viên tuyên truyền an toàn thực phẩm trong Festival Huế

Sinh viên tuyên truyền an toàn thực phẩm trong Festival Huế

Các thành viên CLB Kỹ năng sinh viên phát tờ rơi cung cấp kiến thức về an toàn thực phẩm

Anh Ngô Văn Khánh, Chủ nhiệm CLB cho biết: “Phát tờ rơi về an toàn thực phẩm là hoạt động diễn ra sau hội thảo “Văn hóa ẩm thực và an toàn thực phẩm trong xu thế hội nhập, phát triển” được tổ chức ngày 2/5 tại Trường đại học Nông Lâm – ĐH Huế. Những người làm nhiệm vụ này là sinh viên của trường được đào tạo kiến thức về công nghệ thực phẩm nên bên cạnh việc phát tờ rơi, có thể tư vấn cho mọi người đảm bảo an toàn thực phẩm khi ăn uống để giữ gìn sức khỏe hơn.

Theo: CLB với 40 thành viên viên, đảm nhận phát 5.000 tờ rơi tại các điểm diễn ra những chương trình, hoạt động của Festival Huế 2016, như: Đại Nội Huế, Cầu ngói Thanh Toàn, công viên Phu Văn Lâu,… với phương châm sử dụng thực phẩm an toàn – bổ dưỡng – ngon lành – vui vẻ – tiết kiệm.