Home Tin tức - Sự kiện Đại hội Chi bộ Khoa Cơ khí Công nghệ NK 2015-2017

Đại hội Chi bộ Khoa Cơ khí Công nghệ NK 2015-2017

Đại hội Chi bộ Khoa Cơ khí Công nghệ NK 2015-2017

Thực hiện Thông báo số 01/TB-ĐU của Đảng bộ Trường ĐH Nông Lâm về việc tổ chức Đại hội Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015 – 2017 và theo Hướng dẫn số 03-HD/ĐU của Đảng ủy Trường về Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, ngày 21 tháng 3 năm 2015 Chi bộ Khoa Cơ khí Công nghệ đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Về dự với Đại hội có đồng chí Đinh Vương Hùng, Phó Bí thư – Thường vụ Đảng ủy, đại diện Đảng ủy Nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Đại hội được nghe đồng chí Nguyễn Văn Toản, Bí thư Chi bộ báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kì 2013 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017. Đại hội đã thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo. Đặc biệt, Đại hội còn được nghe đồng chí Đinh Vương Hùng phát biểu chỉ đạo đại hội. Đồng chí đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội chu đáo của Chi bộ Khoa Cơ khí Công nghệ.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, tích cực và đúng với điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ra Chi ủy Chi bộ gồm 05 đồng chí (1), trong đó, đồng chí Nguyễn Văn Toản, Trưởng Khoa giữ chức bí thư chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017. Đại hội cũng đã giới thiệu 10 đồng chí (2) đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường lần thứ X.

Đại hội Chi bộ Khoa Cơ khí Công nghệ đã kết thúc thành công rực rỡ với sự nhất trí tuyệt đối thông qua Nghị quyết Đại hội về chương trình hành động của chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong chi bộ về quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 đã đề ra.
(1) Chi ủy Chi bộ Khoa CKCN

(2) Danh sách đại biểu
Võ Văn Thắc
Lê Thanh Long
Phạm Xuân Phương
Khương Anh Sơn
Nguyễn Quang Lịch

Sau đây là một số Hình ảnh từ Đại hội Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Toản đọc báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ 2015-2017. Ảnh: Cao Cường.

Chi ủy Chi bộ Khoa Cơ khí Công nghệ nhiệm kỳ 2015-2017 ra mắt Đại hội. Ảnh: Cao Cường.

Đồng chí Đinh Vương Hùng phát biểu chỉ đạo Đại hội. Ảnh: Cao Cường.

Tặng quà lưu niệm cho chi ủy viên nhiệm kỳ 2013-2015. Ảnh: Cao Cường.

Theo:

(1) Chi ủy Chi bộ Khoa CKCN

(2) Danh sách đại biểu
Võ Văn Thắc
Lê Thanh Long
Phạm Xuân Phương
Khương Anh Sơn
Nguyễn Quang Lịch

Sau đây là một số Hình ảnh từ Đại hội Chi bộ.

Đồng chí Đinh Vương Hùng phát biểu chỉ đạo Đại hội. Ảnh: Cao Cường.

Tặng quà lưu niệm cho chi ủy viên nhiệm kỳ 2013-2015. Ảnh: Cao Cường.